Toàn Quốc Phẫu thuật thu nhỏ vùng kín sau sinh như thế nào ?

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi myvientp01, 17/6/16.

 1. myvientp01

  myvientp01 Member

  Phẫu thuật thu nhỏ vùng kín sau sinh được tiến hành như thế nào, có đau không và hiệu quả có dài lâu không là những thắc mắc của nhiều chị em phụ nữ hiện nay. Để có câu trả lời cho những thắc mắc của mình. Chị em hãy cùng theo dõi bài viết dưới.

  >>>Bài viết quan tâm: Cách làm hồng vùng kín tự nhiên an toàn cho các chị em.

  [​IMG]

  Phẫu thuật thu nhỏ vùng kín sau sinh được tiến hành theo quy trình bốn bước:

  Bước 1: Thăm khám và tư vấn
  Bước 2: Gây tê
  Bước 3: Tiến hành phẫu thuật thu nhỏ vùng kín bằng cách nối những cơ vòng của ống âm đạo, làm chặt và nhỏ lại, cắt bỏ phần da, niêm mạc thừa của âm đạo, kiến tạo lại cơ vòng của âm đạo, làm cho âm đạo thu gọn hơn.
  Bước 4: Nghỉ ngơi và thăm khám sau điều trị.

  Phẫu thuật thu nhỏ vùng kín sau sinh được tiến hành khi các bác sĩ đã gây tê cho chị em, nên phẫu thuật thu nhỏ vùng kín sau sinh sẽ không gây đau đớn cho chị em. Có một số trường hợp mà phẫu thuật thu nhỏ vùng kín sau sinh gây đau thì cũng chỉ là những cơn đau chốc lát và “nhẹ nhàng”.

  Nhìn chung, phương pháp phẫu thuật thu nhỏ vùng kín sau sinh có hiệu quả khá cao trong việc thu hẹp vùng kín cho chị em. Mang lại cho chị em một vùng kín thon gọn và tạo cảm giác hứng khởi trong quan hệ vợ chồng. Tuy nhiên, phương pháp phẫu thuật thu nhỏ vùng kín sau sinh chỉ giúp thu hẹp bên ngoài của vùng kín chứ không tác động thu hẹp vào sâu trong âm đạo của chị em.

  Đồng thời vì phải trải qua phẫu thuật nên phẫu thuật thu nhỏ vùng kín sau sinh có thể gây đau nhẹ một chút chút cho chị em. Sau phẫu thuật chị em cũng cần nghỉ ngơi và thăm khám nhiều lần nên các bác sĩ khuyên chị em chỉ nên đi phẫu thuật thu nhỏ vùng kín sau sinh khi thực sự cần thiết.

  Nguồn: Phẫu thuật thu nhỏ vùng kín sau sinh
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...