HCM Phẫu thuật Wassmund

Thảo luận trong 'Mỹ phẩm, Làm đẹp' bắt đầu bởi RaidenWar123, 30/6/16.

 1. RaidenWar123

  RaidenWar123 Member

  Phẫu thuật Wassmund là phương pháp giúp bệnh nhân khắchô hoàn toàn ngay sau mổ. Khung xương hàm sau khi điều chình sẽ trở nên cân đối, vừa vặn với khuôn mặt, khắc phục cả tình trạng cười hở nướu của bạn.


  Phẫu thuật Wassmund là như thế nào

  Phẫu thuật chỉnh hàm hô Wassmund là kỹ thuật chỉnh hình xương hàm trên, bằng cách nhổ 2 răng số 4 hàm trên của bệnh nhân và tiến hành điều cắt bỏ phần xương hàm thừa, nguyên nhân gây hàm hô cho bạn. Khi nguyên nhân hô do xương hàm trên phát triển quá mức, ngoài biểu hiện hô bạn còn có thể mắc thêm các biến chứng như cười hở lợi, mội trên dày…Vì vậy, phẫu thuật wassmund sẽ giúp bạn hoàn thiện diện mạo của mình rất nhiều.

  Phẫu thuật Wassmund cùng lúc có thể giải quyết được mọi tình trạng khiếm khuyết: Bệnh nhân hết hoàn toàn ngay sau mổ, khung xương hàm trở nên bình thường, vừa vặn với khuôn miệng, bờ môi được cuộn vào cải thiện tình trạng cười hở nướu. Nếu chỉ phẫu thuật hàm hô bằng cách cắt môi cho nhỏ lại hoặc kéo dài môi xuống để giải quyết tình trạng cười lộ nướu do hô xương gây ra thì sẽ không có giá trị.

  [​IMG]
  Trước và sau khi phẫu thuật chỉnh hàm Wassmund (Lưu ý: Kết quả phẫu thuật còn tùy vào cơ địa của từng người)

  Khi nào thì nên phẫu thuật Wassmund
  Phẫu thuật chỉnh nha kỹ thuật Wassmund áp dụng khi bệnh nhân không muốn chỉnh nha hay chỉnh nha không đạt kết quả. Vì giải pháp chỉnh nha niềng răng chỉ đạt hiệu quả nếu khiếm khuyết hô là do răng, còn với những khiếm khuyết do xương hàm, thì chỉ có thể khắc phục bằng cách thực hiện phẫu thuật, điều chỉnh trực tiếp xương hàm.

  Với tất cả những bệnh nhân từ 18 tuổi trở lên, không mắc các bệnh lý toàn thân mà gặp các vấn đề về hô như: Nhìn nghiêng thấy hàm chìa ra phía trước, môi trên trề, cắn sâu hoặc cắn hở, khi cười bị hở lợi… Thì đều có thể thực hiện phẫu thuật wassmund.

  Quy trình phẫu thuật Wassmund tại Bệnh viện KIM
  Bước 1: Chụp phim bằng máy kỹ thuật số
  Khách hàng sẽ được chụp phim xác định cấu trúc xương hàm bằng máy kỹ thuật số ConeBeam CT ngay tại bệnh viện. Thiết bị này sẽ giúp bác sĩ phân tích được chính xác nguyên nhân và mức độ hàm cần khắc phục của bạn là như thế nào.

  [​IMG]
  Chụp phim bằng máy kỹ thuật số ConeBeam CT giúp xác định chính xác cấu trúc xương hàm của khách hàng.

  Bước 2: Phân tích cấu trúc hàm mặt bằng phần mềm Vceph
  Phần mềm phân tích này hiển thị được chi tiết phác đồ điều trị của bệnh nhân. Cần cắt chỉnh xương hàm ở vị trí nào, tỉ lệ cắt chỉnh bao nhiêu, vọ trí dây thần kinh cần tránh ở đâu…Chính vì vậy, ca phẫu thuật đảm bảo được tính chính xác và an toàn tuyệt đối cho bệnh nhân.

  [​IMG]
  Phân tích bằng phần mềm Vceph giúp bác sĩ có phác đồ điều trị chính xác nhất.

  Bước 3: Thực hiện xét nghiệm tổng quát
  Để đảm bảo bệnh nhân đủ điều kiện sức khỏe để thực hiện phẫu thuật wassmund, các bác sĩ sẽ yêu cầu bệnh nhân thực hiện những xét nghiệm sinh hóa cần thiết. Đồng thời, sẽ tiến hành vệ sinh răng miệng thật kỹ càng, loại bỏ những vi khuẩn có thể gây nhiễm trùng vào máu khi thực hiện phẫu thuật.

  [​IMG]
  Khách hàng được tiến hành xét nghiệm đảm bảo đủ điều kiện sức khỏe trước khi phẫu thuật.

  Bước 4: Tiến hành phẫu thuật trong phòng mổ được vô trùng
  Để chuẩn bị sẵn sàng cho ca mổ, bác sĩ sẽ thực hiện phẫu thuật hàm mặt với gây mê toàn thân và đặt ống nội khí quản đường mũi để phẫu thuật đường trong miệng, sau đó sẽ chèn gạc vào họng quanh ống nội khí quản để tránh dịch chảy vào họng. Sau đó, bệnh nhân sẽ được tiến hành sát khuẩn trong miệng và cả ngoài mặt.

  Bạn sẽ phải nhổ 2 răng số 4 hàm trên và rạch niêm mạc miệng. Sau đó, lật vạt niêm mạc và tiến hành cắt xương theo phác đồ điều trị đã lập ra. Tiến hành di chyển xương về đúng vị trí và cố định bằng nẹp minivis, và cuối cùng là khâu đóng niêm mạc bằng chỉ Vicryl.

  [​IMG]
  Phòng mổ tại bệnh viện KIM được trang bị đầy đủ các thiết bị công nghệ cao.

  Bước 5: Chăm sóc hậu phẫu
  Sau khi phẫu thuật wassmund tại bệnh viện KIM, bệnh nhân sẽ được chuyển sang phòng chăm sóc hậu phẫu với thiết bị theo dõi 5 thông số. Bạn cũng sẽ được truyền dịch Glucose 5%, Nacl 0.9%, lactaringer, Moriamin cũng như cấp cho các loại kháng sinh, kháng viêm, giảm đau, thuốc bổ. Đội ngũ nhân viên điều dưỡng Care24 sẽ theo dõi và chăm sóc cho bạn 24/24, cho đến khi bạn hồi phục hoàn toàn.

  [​IMG]
  Bệnh nhân sẽ được chăm sóc hậu phẫu trong phòng nghỉ dưỡng tiện nghi và cao cấp tại bệnh viện.

  Để thật yên tâm với ca phẫu thuật chỉnh nha của mình, bạn nên đến những bệnh viện uy tín như Bệnh viện nha khoa KIM để được tư vấn và điều trị. Với chuyên môn và chất lượng hàng đầu của mình, Bệnh viện sẽ là sự lựa chọn thông minh của bạn khi quyết định lựa chọn.


  Nguồn: http://phauthuatchinhnha.vn
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...