Phép màu nào đưa Futsal VN qua vòng bảng World Cup?

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi YouSportvn, 24/5/16.

?

bạn mau giày pan thái lan ở đâu ?

 1. YouSportvn

  0 phiếu
  0.0%
 2. YouSportvn

  0 phiếu
  0.0%
 1. YouSportvn

  YouSportvn Member

  Theo kết quả của buổi lễ bốc thăm chia bảng vòng trung kết WC Futsal 2016 diễn ra tại Colimbia sáng 20-5, tuyển VN nằm ở bảng C cùng với Italia, Paraquay và Guatemala.

  [​IMG]
  Đây là một bảng đấu khá nặng bởi Italia và Paraguay đều là những đàn anh trong môn Futsal. Trên BXH thế giới, Italia đứng thứ 4, Paraguay đứng thứ 11, Guatemala thứ 27 và Việt Nam xếp hạng 41. Dù thế, HLV trưởng Bruno Garcia đánh giá đội tuyển VN có cơ hội lọt vào vòng 1/8 với suất của tốp 4 đội đứng thứ 3 trong 6 bảng có thành tích tốt nhất.

  “Đội Italia chơi với phong cách Châu Âu, Paraguay đá theo phong cách Nam Mỹ và Guatemala có cách chơi Bắc Mỹ. Việt Nam sau 2 trận đầu ở thành phố Cali lại phải di chuyển đến thành phố Bucaramanga cũng là một khó khăn đáng kể. Trước mắt chúng ta sẽ tập trung hết sức vào trận đấu với Guatemala. Đây là trận khó nhất. Để chắc chắn được vào vòng 1/8, chúng ta phải có ít nhất 4 điểm và hiệu số bàn thắng – thua cao”, hlv Bruno phát biểu sau khi có kết quả bốc thăm chia bảng.

  Trước khi đi thi đấu, các cầu thủ Futsal được mua giày đá bóng cỏ nhân tạo để trang bị thêm thiết bị tập tành. Bên cạnh đó hành trang mang theo gồm có giày futsal tphcmgiày cỏ nhân tạo tphcm .
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...