Toàn Quốc Phiên Bản Đồng Hồ Đeo Tay Parmigiani Fleurier Tecnica Ombre Blanche

Thảo luận trong 'Phụ kiện Nam' bắt đầu bởi dhnhatthe, 24/1/15.

 1. dhnhatthe

  dhnhatthe New Member

  Mỗi phiên bản đồng hồ được ưu đãi với biểu tượng hình bầu dục biểu tượng đặc trưng của Parmigiani Fleurier, hơn thế những chiếc đồng hồ đeo tay này còn biết đến với khả năng chịu áp lực cao, chất lượng tốt và rất tỉ mỉ đến từng chi tiết từ những phiên bản đồng hồ mới nhất của họ. Phiên bản đồng hồ Tecnica Ombre Blanche là phiên bản đồng hồ phức tạp bởi vì nó đòi hỏi nhu cầu thảm mỹ cao.


  [​IMG]

  Mặt trước đồng hồ Parmigiani Fleurier Tecnica Ombre Blanche
  Phiên bản đồng hồ Parmigiani Fleurier Tecnica Ombre Blanche - Sản phẩm của niềm tin và lòng nhiệt tình


  Năm 1976, mặc dù trên thức tế đang xảy ra một cuộc cách mạng càn quyết những phong trao chuyển động bằng thạch anh trên toàn ngành công nghiệp sản xuất đồng hồ Thụy Sĩ. Ngay lúc đó, ông Michel Parmigiani đã mở một cuộc hội thảo tại Couvet để thúc đẩy sự nhiệt tình và niềm tin từ biểu tượng những người đàn ông trẻ, những người đã đủ tiêu chuẩn để lựa chọn những ngành nghề mà mình yêu thích.


  Ông đã tập trung vào phục hồi, một cách đầy thử thách và bổ ích nhất để đạt được kinh nghiệm trong ngành sản xuất đồng hồ truyền thống, nhưng ông cũng đã tạo ra những phiên bản đồng hồ mới của mình và ngay lập tức tạo được thu hút sự yêu thích của mình với những người yêu thích những bộ chuyển động bằng cơ khí phức tạp. Có thể có một cuộc gặp gỡ với gia đình Sandoz người đã giao cho Michel bảo trì những bộ sưu tập hiếm hoi của các đồng hồ bỏ túi và Automatons và điều đó cuối cùng giúp cho Michel tạo dựng nền tảng cho thương hiệu của mình được thành lập vào năm 1976. Mặc dù công ty Parmigiani Fleurier phân lớn phát triển theo một xu hướng mới, những thành tích tạo ra những sản phẩm mới trong thời gian ngắn như vậy là điều đáng kinh ngạc cho những hãng đồng hồ nổi tiếng trên thế giới, với một bộ chuyển động Calibres đầy tinh tế và tráng lệ được làm bằng đồng.  [​IMG]
  Cái nhìn toàn diện từ mặt trước đồng hồ Parmigiani Fleurier Tecnica Ombre Blanche
  Phiên bản đồng hồ Fleurier Tecnica Ombre Blanche - Một bản tóm tắt đầy phức tạp.


  Phiên bản Tecnica Ombre Blanche là một minh chứng cho Parmigiani đã tạo ra một phiên bản đồng hồ đeo tay đẹp giá rẻ mới được trang bị một bộ chuyển động tinh tế được làm bằng đồng và trong rất phong cách. Tóm tắt những tính năng một khu phức hợp của những phiên bản đồng hồ über biến chứng lặp lại từng phút, một Tourbillon và một lịch vĩnh viễn tất cả đều nằm gọn gàng trong một trường hợp bằng vàng. Thậm chí mặt quay số hiển thị chính của đồng hồ còn được tạo ra nhờ cách sử dụng tráng mên truyền thống Grand Feu đã được trao một twist phức tạp bằng cách sử dụng phương pháp champlevé.


  Phiên bản đồng hồ này có 3 Subdials, một là lịch chỉ ngày ở vị trí 12 giờ, ngày trong tuần ở vị trí 3 giờ và lịch chỉ tháng ở vị trí 9 giờ với một bộ máy Tourbillon lớn nằm tại vị trí 6 giờ. Một cahc1 bố trí gọn gàng là đạt được bằng cách tích hợp các chỉ số năm nhuận với những tháng và dự trự điện trong vòng quay số. Chữ số nhỏ bé được ngay ở rìa của quay số cho phép đồng hồ có nhiều không gian tinh tế bao quanh nhưng thông tin chỉ dẫn.


  [​IMG]

  Bộ chuyển động đồng hồ Parmigiani Fleurier Tecnica Ombre Blanche

  Có ba subdials, dấu hiệu ngày là tại điểm 12 giờ, những ngày là lúc 3 giờ và những tháng được chỉ báo ở vị trí 9 giờ với tourbillon hào phóng chiếm vị trí 6 giờ. Một cách bố trí gọn gàng là đạt được bằng cách tích hợp các chỉ số năm nhuận với những tháng và dự trữ điện trong vòng quay số ngày. Nhỏ bé chữ số được đặt ngay ở rìa của quay số cho phép cho rất nhiều không gian tinh tế trống quay xung quanh các chỉ dẫn.


  Phiên bản đồng hồ Parmigiani Fleurier Tecnica Ombre Blanche - Một cơ chế khéo léo


  Việc bổ sung chức năng một phúc lặp lại đã mang đến cho phiên bản đồng hồ một thiết lập đặc trưng của riêng mình của những thách thức mà tất cả phải được khắc phục với những vi cơ học được lắp ráp và điều chỉnh một cách linh hoạt, đòi hỏi sự tỉ mỉ đến từng chi tiết của những chuyên gia sản xuất đồng hồ, sự chú ý phải được trao cho các dây âm thanh và cung cấp điện phải còn lại liên tục để mặc dù có sự đột biến thì năng lượng vẫn cần thiết để còn kích hoạt toàn bộ hệ thống.


  [​IMG]

  Phiên bản đồng hồ Parmigiani Fleurier Tecnica Ombre Blanche

  Parmigiani đã vượt qua tất cả những khó khăn và cũng đã tìm ra một nguyên tô mới để chế tạo vỏ và bộ chuyển động của đồng hồ. Thanh trượt thường được tìm thấy bên một chiếc đồng hồ phút lặp lại, trường hợp của phiên bản đồng hồ đeo tay giá rẻ được thay thế bằng một cơ chế cho phép kích hoạt qua một vòng knurled bezel do đó hồ sơ của vụ án vẫn không bị gián đoạn. Nhờ có sự trang bị hợp lý này đã giúp cho phiên bản đồng hồ gia tăng khả năng chịu áp lực nước của mình và như thế này đã chiếm một diện tích khá lớn được thi triển khi thanh trượt kích hoạt. Với một bộ ba của các biến chứng và được trang bị thêm một cơ chế kích hoạt khéo léo mới tất cả đính kèm một trong những trường hợp đồng hồ có bề dầy 13mm và Parmigiani chứng minh một lần nữa rằng họ đã làm ra một phiên bản đồng hồ bắt mắt nhờ có đôi tay từ những người thợ lành nghề. Hiện nay, trên thị trường chỉ có 5 phiên bản đồng hồ Tecnica Ombre Blanche được sản xuất và được bán với một cái giá theo yêu cầu sản xuất.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...