Toàn Quốc Phiên bản đồng hồ Harry Winston Opus 8 kết hợp giữa truyền thống và hiện đại

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi dhnhatthe, 23/5/15.

 1. dhnhatthe

  dhnhatthe New Member

  Phiên bản đồng hồ Harry Winston Opus 8 thể hiện những gì nó muốn gọi là nghệ thuật kỹ thuậ số cảm xúc. Các trường hợp, đó lấy nguồn cảm hứng của một chiếc đồng hồ đẹp mang thiết kế từ những năm đầu của dòng đồng hồ kỹ thuật số trong những năm 80.


  [​IMG]

  Phiên bản đồng hồ Harry Winston Opus 8​

  Tận sâu bên trong nó là một bộ chuyển động cơ khí chuyển động với một chiếc màn hình kỹ thuật số của giờ và phút. Thoạt nhìn nó có vẻ đơn giản nhưng nó lại ẩn sâu để phiên bản đồng hồ này mà tác giả của nó muốn mô tả như một tác phẩm của sự đổi mới trong những thiết kế và kỹ thuật truyền thống.

  Chương trình Opus đầu tiên đã được đưa ra bởi Harry Winston và Maximilian Busser vào năm 2001, ý tưởng đằng sau chương trình là mỗi năm một phiên bản đồng hồ đầu tiên được xây dựng thiết kế mà câu hỏi và reexamines phương pháp tiếp cận của chúng tôi để đọc thời gian. Loạt đồng hồ Opus là một trong đó ngay cả hầu hết có tay nghề cao horologists hăm hở chờ đợi sự ra mắt của phiên bản đồng hồ này hằng năm.

  Trong trường hợp của Harry Winston Opus 8, phát triển trong năm 2008, những con số tiểu thuyết xuất hiện chỉ theo yêu cầu, khi một slide trên bên trong chiếc đồng hồ được kích hoạt. Có lẽ bạn đã nhìn thấy mộ bảng tính mới chân có khả năng tái tạo bất kỳ hình dạng được nhấn vào nó trên mặt hiển thị chính, hoặc thâm chí là một khuôn mặt. Điều này là có hiệu lực các chữ số tái sản xuất Harry Winston Opus 8 Day. Các cơ chế liên kế tất cả các chức năng với nhau: Phút ổ đĩa giờ, mà lần lượt cho cac ổ đĩa sáng chiều do đó rằng tất cả mọi thức có thể được hiển thị khi có nhu cầu.


  [​IMG]

  Phiên bản đồng hồ Harry Winston Opus 8

  Phiên bản đồng hồ có kích thước 45mm đã được thành lập bởi Frederic Garinaud (của Renaud & Papi) & CSH phát triển Harry Winston Opus 8 với một twist mới trên đồng hồ cơ khí Kỹ thuật số. Thời gian sẽ được hiển thị bằng cách kéo các đòn bẩy từ trên xuống mà lần lượt kích hoạt kim loại nhỏ cơ khí điểm ảnh để tăng lên điện thoại di động vả cố định các phân đoạn trên mặt đồng hồ để lộ ra bộ chuyển động. Khi nó chuyển động các chuyển động điều chỉnh các phiên bản đồng hồ để hiển thị thời gian, bạn phải được nhanh chóng khi giờ có thể được đọc trong vòng 5 giây trước khi tâm của điểm ảnh đóng một lần nữa. Để hiểu hiệu ứng này là dễ dàng hơn để xem xét mặt hiển thị chính của phiên bản đồng hồ trong hình.

  Bộ chuyển động Calibre là một phong trào tay-gió với một bộ lưu trữ năng lượng trong vòng 48 giờ. Thời gian vá bộ dữ trữ quyền lực cũng được hiển thị ở mặt sau với một chiếc đồng hồ là một hệ thống đĩa.

  Là một chiếc đồng hồ từ Harry Winston, nơi sự nhấn mạnh là luôn luôn thể hiện chất lượng và sang trọng bậc nhất", trường hợp sau là một tác phẩm nghệ thuận, tiết lộ sự phức tạp của các cơ chế, trong khi đưa ra thời gian trong một định dạnh tương tự truyền thống. Mặt hiển thị chính đồng hồ đôi (Đồng Hồ Đôi Đẹp Chính Hãng - Mang Yêu Thương Gần Nhau Hơn) của microbead thổi Sơn là tương tự như một máy tính, trong khi các phân đoạn được làm bằng màu đen antraxit với đánh bóng bên. Những tiến bộ trong cơ học được phản ánh trong những tiến bộ trong việc sử dụng vật liệu cho chiếc đồng hồ.

  Ở hai bên của các phân đoạn được làm bằng cacbon vô định hình, một vật liệu chắc chắn thường được tìm thấy trong một chiếc xe đua hệ thức 1. Kết quả là, tài liệu này có một hệ số ma sát rất thấp cũng như một lớp phủ rất kháng. Mặc, tắc nghẽ và xả tài liệu đơn giản không xảy ra để phiên bản đồng hồ này được thiết kế cuối không chỉ cho đời sống thực tại mà còn duy trì ở nhiều thế hệ.

  Phiên bản đồng hồ được tạo ra bởi Harry Winston trước khi các thương hiệu đã được mua lại bởi tập đoàn Swatch vào cuối năm, do đó, một tương lại sang trọng không đáng xấu hổ của ngành sản xuất đồng hồ được đảm bảo và năm nay phiên bản đồng hồ Opus 13 được tạo ra bởi đồng hồ Ludovic Ballouard.


  [​IMG]

  Phiên bản đồng hồ Harry Winston Opus 8

  Giá của phiên bản đồng hồ Harry Winston Opus 8

  Để có được phiên bản đồng hồ Harry Winston Opus 8 bạn cần phải có một liên hệ tuyệt vời với ngành sản xuất đồng hồ công nghiệp sang trọng, hoặc bởi cơ hội một chủ sở hữu giàu có có thể đã được quyết định bán tại một mức giá giảm. Nhưng do giảm, bạn hiểu chúng tôi vẫn còn nói về giá của một căn hộ ba phòng ngủ rộng rãi tại nhiều thành phố trên thế giới. Giá bán của mỗi phiên bản đồng hồ G-Shock đang được bán với giá 450,000 USD.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...