Toàn Quốc Phiên bản đồng hồ IWC Portuguese Chronograph

Thảo luận trong 'Trang sức, Phụ kiện Nữ' bắt đầu bởi dhnhatthe, 11/7/15.

 1. dhnhatthe

  dhnhatthe New Member

  Từ năm 1998, thương hiệu đồng hồ Portuguese Chronograph đã cho ra mắt một phiên bản đồng hồ nam mới trong bộ sưu tập Portugieser với bộ chuyển động có tần số 28.800 vòng/giờ là cực kỳ chính xác và thời gian có thể được ghi lại trên các hoạt động chính xác cao định cỡ bộ chuyển động mặt hiển thị chính đến độ chính xác của một thứ tám của một giây.


  [​IMG]

  Mặt hiển thị chính phiên bản đồng hồ IWC Portuguese Chronograph

  Như phiên bản đồng hồ vô tận được thiết kế sử dụng hằng ngày, đô thị này có một thiết kế sang trọng, không thể nhầm lẫn mà làm cho nó có một đường nét cổ điển chính hãng kết hợp với sự sang trọng với những đường nét năng động thể thao. Phiên bản đồng hồ này mang sự phổ biện của nó đến với người tiêu dùng, trong số những thức khác.

  Đường kính trường hợp được thiết kế với đường kính 40,9 mm, mà làm cho nó trở nên mảnh mai hơn trên cổ tay. Nhờ có tỷ lệ và thiết kế thanh lịch của nó, nó là như nhau phổ biến với người đàn ông và phụ nữ. Tất cả mọi thứ được tích hợp hài hòa trên mặt hiển thị chính rõ ràng được thiết kế: Totalizers lõm, chữ số Ả Rập nổi bật một cách hoàn hảo cân đối feuille tay cho giờ và phút.


  [​IMG]

  Xem thêm tin tức tại Đồng Hồ Hải Triều

  Nút Push cho ngừng lần và đặt lại cung cấp những điểm nổi bất thể thao được thiết kế đơn giản là De Rigueur trong một chronograph. Phiên bản đồng hồ casio (http://dong-ho-casio.com) mà thương hiệu Portuguese Chronograph mang đến có sẵn trong một sự lựa chọn của 5 thiết kế khác nhau. Các trường hợp khác nhau, mặt hiển thị chính và tay cùng với dây đeo cá sấu của mỗi phiên bản đồng hồ mang một cá tính riêng của mình.

  [​IMG]
  Phiên bản đồng hồ IWC Portuguese Chronograph​

  Trong tài liệu tham khảo của phiên bản đồng hồ IW371482, các tính năng nổi bật nhất là sự tương phản giữa ánh sáng ấm áp của các trường hợp được làm bằng vàng đỏ 18K, điều khiên và màn hình và mát mẻ, Slate màu hiển thị chính và dây đeo da đen. Kết thúc phiên bản đồng hồ mặt trời lấp lánh trên mặt hiển thị chính tạo ra vô số Captivating phản sạ. Tài liệu IW371480 cổ điển được thiết kế trong trường hợp vàng đỏ 18K có sẵn với một mặt hiển thị chính mạ bạc và dây đeo tối màu nâu.


  [​IMG]

  2 Phiên bản đồng hồ IWC Portuguese Chronograph​

  Mặt hiển thị chính giây màu xanh trong số lượt truy cập tại vị trí 12 giờ, mặt hiển thị chính enhancesthe có sẵn trong trường hợp hấp dẫn, như trong tài liệu tham khảo IW371445 trong trường hợp thép không gỉ của nó. Trong tài liệu tham khảo IW371447, việc sử dụng phù hợp của thép không gỉ và màu đen cho một phiên bản đồng hồ một mát và cảm thấy hơn kỹ thuật, trong khi tài liệu tham khảo phiên bản đồng hồ nữ thép không gỉ IW371446, mà tính năng màu xanh tay và appliqués cùng với một dây đeo da màu xanh, có một bề ngoài hiện đại, thể thao.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...