Toàn Quốc Phiên bản đồng hồ Nga - Konstantin Chaykin

Thảo luận trong 'Phụ kiện Nam' bắt đầu bởi dhnhatthe, 30/5/15.

 1. dhnhatthe

  dhnhatthe New Member

  Tôi biết rằng tại những khuôn mẫu của Nga ít được áp dụng trong việc sản xuất đồng hồ đeo tay. Nhưng ngày nay cái tên Konstantin Chaykin được coi là một trong những tên tuổi lớn nhất trong lĩnh vực sản xuất đồng hồ độc lập là ở đây để chứng minh bạn phải đối diện với nó.


  [​IMG]

  Phiên bản đồng hồ Konstantin Chaykin – Cinema

  Konstantin Chaykin, sinh ra và lớn lên ở Sankt-Peterburg và đã bắt đầu khám phá những bộ chuyển động horology và thử nghiệm với chiếc đồng hồ không ít hơn 10 năm trước đây, và kể từ đó ông đã tự học để sáng tạo và cho ra mắt thị trường nhiều phiên bản đồng hồ đeo tay tốt nhất và phức tạp nhất trên thế giới, cũng như những chiếc đồng hồ bỏ túi. Hôm nay, tại trụ sở ở Moscow, ông là một trong những người thợ rất ít để kết hợp với các biến chứng tương tự vào đồng hồ cũng như phát minh ra một cái gì đó mới thực tế mỗi năm.

  Trong bài viết này tôi sẽ tập trung vào những sự kiện quan trọng của những phiên bản đồng hồ mà trong sự nghiệp của Chaykin đã làm ra cho đến ngày hôm nay. Những bộ sưu tập của hãng theo cá nhân tôi nó đại diện cho những bộ máy horology thực sự sáng tạo. Phiên bản đồng hồ đầu tiên của các phiên bản sẽ là một trong những gì bắt đầu tất cả, một trong số đó đã tạo nên sự chú ý đến công cúng và bản thân mình từ một thương hiệu sản xuất đồng hồ tại Nga.


  [​IMG]

  Đồng hồ Konstantin Chaykin – Tourbillon 55 Clock

  Cái tên 'Lunokhod' được biết đến là một con quái vật, Dịch từ tiếng Nga có nghĩa là 'The Moonwalker', và khi đồng hồ đã được giới thiệu lần đầu tiên nó thực sự giống như một chiếc đồng hồ đến từ ngoài không gian, làm bằng một vật liệu hiếm nhất đồng material, thép Bu-lát. Giờ và phút được hiển thị trong vòng kết nối riêng biệt bán lùi, nhưng đó không phải là chính 'trick' của đồng hồ. Lý do tất cả chúng ta, horology những người yêu thích vào nó là Moon Phase không lồ ở giữa mặt đồng hồ.

  Konstantin cũng là một trong những người thợ được biệt và hiểu những gì người hâm mộ và những người mua của mình muốn, do đó nó đã không mất quá lâu cho anh ta để tạo ra một phiên bản đồng hồ mới của Lunokhod được làm bằng vàng hồng và những gì quan trọng nhất với một mặt hiển thị chính skeletonized mở và trường hợp trở lại. Phiên bản đồng hồ này vẫn còn là một mẫu thử nghiệm, nhưng nó sớm để được phát hành dưới cái tên của 'Lunokhod Prime' (có, giống như máy biến áp), và nó sẽ là một phiên bản giới hạn chỉ được sản xuất với 10 chiếc và được bán với giá 120,000 USD cho mỗi phiên bản.


  [​IMG]

  Đồng hồ Konstantin Chaykin – Shabbat Clock

  Bây giờ, trước khi tôi nhận được để thảo luận về các phiên bản đồng hồ tiếp theo, tôi muốn nói cho các bạn một chút về những phiên bản đồng hồ casio được Konstantin sản xuất đa phần lấy nguồn cảm hứng từ cuộc sống. Chaykin không phải chỉ là giấc mơ đồng hồ Nga và học viện Horology của những người thợ sản xuất đồng hồ độc lập (ACHI) nhưng cũng là một người dành niêm đam mê vào lĩnh vực đồng hồ hoặc chỉ đơn giản là những chiếc xe đi kèm với một chiếc đồng.

  Trong khi đối với nhiều người nó chỉ là một sở thích và tôi cũng thấy nó như cách để xem thử nghiệm cho Konstantin. Chỉ khi chúng tôi đã cùng nhau ở Moscow chụp người đàn ông mình trên chiếc xe đạp nó bắt đầu mưa, nhưng thay vì ẩn những gì lúc đầu tiên trông giống như đồng hồ không thấm nước hoàn toàn, ông đã kéo léo tích hợp những tích năng chịu nước mưa, mưa đá và cả tuyết cũng không ảnh hưởng gì tới đồng hồ.

  Konstantin Chaykin: Phiên bản đồng hồ Levitas

  [​IMG]

  Phiên bản đồng hồ đeo tay Konstantin Chaykin – Lunokhod

  Để trở lại câu chuyện nhỏ của tôi, bây giờ tôi sẽ cho các bạn biết về phiên bản đồng hồ mà bạn có thể nhìn thấy trên cổ tay của các tay đua Chaykin-Levitas. Phiên bản đồng hồ đã được thực hiện tất cả mọi người tự hỏi nơi phong trào tại?! ' là một trong những thành tựu lớn nhất của Konstantin trong horology. Mặt hiển thị chính này có một sự minh bạch và tôi có nghĩa là trong suốt trên mặt hiển thị chính và nó trông giống như những bàn tay giờ và phút chỉ nổi trong không khí kỳ diệu như nếu họ có một bộ não tuyệt vời để nhận biết thời gian mà không sử dụng bất kỳ bộ chuyển động nào.

  Vâng xin lỗi đã làm bạn thất vọng, nhưng cơ chế là có, và nó nằm ở phân bên phải của đồng hồ, mặc dù là rất nhỏ và đó đã thực sự khó khăn để tin rằng nó cung cấp năng lượng lên toàn bộ đồng hồ. Mặt hiển thị chính được trang bị một mặt kính Sapphire trong suốt giúp bạn có thể nhìn thấy từng chuyển động được thiết lập bên trong đồng hồ.


  [​IMG]

  Phiên bản đồng hồ đeo tay Konstantin Chaykin – Lunokhod

  Như phiên bản đồng hồ đeo tay đẹp này vẫn có khái niệm về đồng hồ bí ẩn đã trở nên rất phổ biến Konstantin cũng tạo ra các phiên bản mới của nó dành cho nam giới là tốt đối với phụ nữ, trang trí chúng với trang sức 'nữ tính' khác nhau.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...