HCM Philadelphia lựa chọn lý tưởng cho các chuyến du học

Thảo luận trong 'Du lịch' bắt đầu bởi dulichgiare16, 1/6/15.

 1. dulichgiare16

  dulichgiare16 Member

  vé máy bay đi mỹ sẽ đưa bạn đi đến thành phố Philadelphia một thành phố không chỉ nổi tiếng về du lịch mà còn nổi tiếng cả về chất lượng giáo dục. Nếu bạn muốn tìm một nơi để du học thật tốt thì bạn đừng bỏ qua thành phố Philadelphia nhé.

  Quỹ Giáo dục Philadelphia đã hoạt động được 20 năm. Một tổ chức phi lợi nhuận, các đối tác Quỹ với các học (bao gồm cả các trường Philadelphia), các tổ chức phi lợi nhuận khác, các doanh nghiệp và cá nhân để cung cấp học bổng cho học sinh trong hệ thống trường học Philadelphia. Mục đích của nó là để khởi động và thực hiện các chương trình giáo dục đổi mới, trong đó họ có một vài. Họ làm việc để cải thiện chất lượng giáo viên trong các trường học Philadelphia, tiến hành nghiên cứu giáo dục, và tham gia cộng đồng trong cải cách giáo dục. Quỹ là một trong những lớn nhất của 86 quỹ giáo dục được liên kết với các Mạng Giáo dục Công dân tộc.

  Một trong những chương trình được tài trợ bởi Quỹ là các Chương trình Học giả Philadelphia rằng giải thưởng học bổng cho sinh viên Dollar cuối Philadelphia. Vào tháng Sáu năm 2006, họ trao $ 800,000 học bổng cho 285 học sinh.
  [​IMG]
  Hơn 16 năm qua, Quỹ đã trao tặng hơn $ 5 triệu cho sinh viên, những người tham dự 15 trường trung học của hệ thống trường học Philadelphia - nhiều người trong số các thanh thiếu niên là những người đầu tiên trong gia đình đi học đại học. Học bổng từ $ 200 đến $ 4000, giúp lấp đầy khoảng cách giữa các gói cứu trợ tài chính của học sinh và học phí đại học thực tế. Học bổng bao gồm học phí, lệ phí, sách vở và giao thông vận tải. Họ có thể tái tạo cho tối đa là sáu năm cho sinh viên tham dự được công nhận, các trường đại học cấp bằng và các trường đại học trên toàn quốc.

  Tài trợ học bổng từ Philadelphia nhà tài trợ (trong đó có nhiều nhà hảo tâm nổi tiếng nhất của thành phố trong các ngành công nghiệp tài chính), nhưng bao gồm hàng trăm cá nhân, doanh nghiệp và tổ chức. Các nhà tài trợ tích cực nhất là John C. Bogle, chủ tịch Trung tâm Hiến pháp quốc gia và cựu chủ tịch và người sáng lập của Tập đoàn Vanguard. Bên cạnh đó muốn làm đại một thực tế cho sinh viên các trường học Philadelphia, Bogle hy vọng rằng những trẻ em cùng sẽ có một ngày đầu tư vào thế hệ tiếp theo của Philadelphia.

  Hầu hết các nhà đầu tư trong các chương trình học bổng cho sinh viên trường Philadelphia nhận ra một cái gì đó phải được thực hiện để giúp đỡ thanh thiếu niên của thành phố thành công. Nếu không có cơ hội của một nền giáo dục cao hơn cho sinh viên ngày nay, Philadelphia sẽ bị bỏ lại muốn cho một lực lượng lao động được đào tạo trong tương lai. Các nhà tài trợ hào phóng 'giúp Philadelphia trường sinh viên có một tương lai tốt hơn, cũng như giúp các thành phố thành công ngày mai.

  Để có thể thực hiện chuyến đi đến Philadelphia một cách tốt nhất bạn hãy liên hệ đến Vientam Booking và thật nhanh chóng chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những tấm vé máy bay giá rẻ của united airlines, americna airlines và hãng hàng không giá rẻ delta airlines,..... đây là một trong những thành phố rất tốt cho việc du lịch, định cư và việc học tập chất lượng đào tạo của các trương đại học ở thành phố này đều rất tốt có khá nhiều Sinh viên Vietnam chọn việc học tập tại đây.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...