Toàn Quốc Phim cách nhiệt oto tại hà nội

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi phuongngavn89, 21/3/15.

 1. phuongngavn89

  phuongngavn89 New Member

  Phim cách nhiệt oto tại hà nội

  Sử dụng phim cách nhiệt dùng cho oto ngày hè là giải pháp an toàn giúp bảo vệ sức khỏe người lái xe khỏi ánh nắng mặt trời, chống chói lóa khi lái xe và cách nhiệt với nhiệt độ ngoài đường phố.

  Chọn lựa phim cách nhiệt oto dựa theo rất nhiều tiêu chí, và tùy theo kính ở các bộ phận khác nhau, các tiêu chí cũng khác nhau. Sau đây là các thông số kỹ thuật để các bạn có thể hiểu thêm về tiêu chí chọn phim cho oto:
  - Khả năng hấp thụ nhiệt: Là tổng số nhiệt lượng bị phim hấp thụ không cho đi qua, điều này có thể kiểm chứng bằng cách đặt tay lên phim, nếu như phim hấp thụ nhiều thì sẽ rất nóng.
  - Độ xuyên sáng: Là % ánh sáng có thể đi qua hệ thống phim, những loại phim có độ xuyên sáng cao thường cho tầm nhìn tốt hơn những tấm phim có độ xuyên sáng thấp.
  - Độ phản quang: Là % ánh sáng bị phản lại khi đi vào hệ thống phim, những tấm phim có độ phản quang cao thường chống chói, chống lóa hơn các phim có độ phản quang thấp.
  - Khả năng lọc tia tử ngoại: Tia tử ngoại (UV) là loại tia thuộc ánh sáng không nhìn thấy do có bước sóng ngắn, tia UV là nguyên nhân chính làm da cháy nắng, và là nguyên nhân chính gây ung thư da. Các loại phim dán kinh thường có đô lọc tia tử ngoại gần đến 100%.
  - Khả năng phản xạ năng lượng mặt trời: Là khả năng loại bỏ ánh sáng mặt trời có thể nhìn thấy, chỉ số càng cao thì khả năng loại bỏ càng lớn.

  Với các bộ phận trên xe khác nhau, chúng ta lại cần các phim có tiêu chí khác nhau để nắp đặt. Ví dụ như:
  - Với kính trước: Nên chọn phim có độ xuyên sáng cao khoàng 70% trở lên và có thông số phản quang từ 25% trở lại, để người lái xe không bị hạn chế tầm nhìn và cũng không bị ánh sáng mặt trời làm lóa mắt khi điều khiển xe đi trên đường. Những phim này thường là những loại phim tốt nhất, và giá cả cũng đắt nhất.
  - Với kính sườn:
  + Kính sườn trước: Để đảm bảo khả năng quan sát nên sử dụng các phim có độ phản quang dưới 20% và độ xuyên sáng khoảng 70% để có thể quan sát các kính chiếu hậu
  + với các kính sườn sau: Tùy theo ý kiến cá nhân, dùng các kính có độ xuyên sáng thấp tạo cho chúng ta không gian riêng, nhưng dùng các kính có độ xuyên sáng cao đồng bộ với kính sườn trước sẽ làm đẹp thêm nét thẩm mỹ của xe.
  - Kính sau: Tốt nhất nên chọn các kính có độ xuyên sáng vừa đủ để quan sát, không cần cao quá, nhưng cũng không nên thấp quá.

  Công ty TNHH XNK Toàn Việt xin giới thiệu đến các bạn phim cách nhiệt oto Solar Zone, được sản xuất tại Isreal, nhập khẩu qua đường hàng không. Với độ xuyên sáng lên đến 80%, khả năng lọc tia tử ngoại 99%, độ phản quang cực cao, được lắp đặt và bảo hành bởi đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm. Hãy đến với chúng tôi.

  Công ty TNHH XNK Toàn Việt
  - Nhà phân phối độc quyền phim cách nhiệt oto tốt nhất

  - Website: phimcachnhiet.pro
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...