HCM Phối cảnh công trình hàng rào sắt thu hút nhiều người

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi quangcao3a, 25/5/16.

 1. quangcao3a

  quangcao3a Member

  Trong các bản thiết kế công trình hiện đại có một nguyên tắc mà hầu hết các kiến trúc sư thường "quên", đó là những hang rao sat xung quanh mà vẫn được ví như những vệ sỹ bảo vệ quanh ngôi nhà bạn, mới thu hút sự chú ý cho nhiều người, chứ không phải phối cảnh công trình với tầm nhìn bị hạn chế. Chính vì vậy, công trình đẹp mà hàng rào phản cảm sẽ gây hiệu ứng rất tiêu cực.

  [​IMG]

  Hang rao sat nó vừa mang tính thẩm mỹ, vừa có chức năng bảo vệ, vì vậy hàng rào nhất thiết phải được thiết kế chắc chắn. Với tường làm bằng hoa sắt, dù họa tiết thế nào cũng không được để chui lọt người. Hoa sắt phải được thiết kế theo chiều dọc, thay vì chiều ngang, để không tạo thuận lợi cho người ngoài trèo qua. Chiều cao của rào phải đủ để tránh sự đột nhập, nhưng không nên vượt quá chiều cao tầng một vì sẽ ảnh hưởng đến phối cảnh chung. Tuy nhiên, tùy theo mỗi kiến trúc công trình, sở thích của gia chủ mà người ta thiết kế hàng rào cho phù hợp theo mô-típ cổ điển, hiện đại, nặng nề hay thanh thoát...

  Ngoài thiết kế lựa chọn là các mẫu hàng rào sắt thì hiện nay, khi xây nhà chủ đầu tư vẫn quen chọn tường xây vì ngoài vẻ đẹp về vật liệu, loại tường rào này còn có vẻ đẹp về hình khối kiến trúc. Với nhà ở vừa và nhỏ thì thường chủ đầu tư không thích xây quá đặc vì nó sẽ có cảm giác nặng nề và tù túng, bít bùng. Nên đan xen vào những khoảng màu sắc và vật liệu khác nhau, chẳng hạn như gạch trần, gạch thẻ, đá, gỗ và rất nhiều vật liệu hoàn thiện khác... Với các mẫu hàng rào sắt thì lựa chọn chất liệu sắt cũng khá thông dụng để làm hàng rào cho các ngôi nhà có sân vườn, chủ yếu vẫn là dạng sắt hộp nhỏ hay hoa sắt. Tuy nhiên, nếu chỉ sử dụng sắt thì giá thành sẽ lớn hơn so với tường xây hoặc kết hợp giữa sắt và tường xây. Khi dùng sắt, có thể sơn theo màu sắc yêu thích, chẳng hạn như sơn đồng màu với toàn bộ cửa và các song sắt trong nhà, cũng có thể sơn màu trắng để tạo một phong cách phương Tây hơn. Ngoài ra, để sắt thép không trở thành một vật cản vô hình, nên trồng nhiều loại cây leo bám. Bạn cũng cần liên hệ với các kiến trúc sư để có những thiết kế đẹp.

  [​IMG]

  Chất liệu bê tông giả đá cũng có thể là một sự gợi ý tuyệt vời khi làm hàng rào. Đây là chất liệu hiện khá nhiều người ưa thích vì nó đem lại vẻ đẹp tự nhiên và khác biệt. Để tăng thêm vẻ tự nhiên, hoang dã và bớt đi vẻ xám xịt của hàng rào, có thể trồng một số loại cây dưới chân rào. Với các sản phẩm về gia công sắt, ngoài làm hàng rào sắt quý khách có nhu cầu làm lan can ban công, cầu thang sắt hay làm cửa sắt, cổng sắt với thiết kế đơn giản hay phức tạp, thẩm mỹ đẹp thì hãy liên hệ tới chúng tôi để được tư vấn và có sự lựa chọn sản phẩm tốt nhất.

  Tham khảo : bàn ghế sắt mỹ thuật
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...