Toàn Quốc Phong cách cá tính Xì tin cùng mũ bảo hiểm dán Sticker

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi uyencdt, 13/10/16.

 1. uyencdt

  uyencdt New Member

  Bạn thích tạo cho mình một phong cách thật cá tính và ấn tượng? Bên cạnh trang phục và những phụ kiện giúp khẳng định cái tôi đặc biệt của bạn thì với dịch vụ dán sticker trang trí nón bảo hiểm thật độc đáo này, bạn sẽ thỏa sức sáng tạo và xuất hiện với một vẻ ngoài thật "chất" và phong cách nhé!

  Chắc hẳn trào lưu dán Sticker lên các đồ vật như laptop, điện thoại không còn xa lại gì với nhiều người, và giới trẻ ngày nay lại thêm một thú vui nữa là Mũ bảo hiểm dán sticker
  [​IMG]

  Mình biết được trào lưu này khi có một người bạn bên Mỹ cho xem những chiếc mũ bảo hiểm, laptop được dán dày đặc sticker, nhìn rất bắt mắt. Thấy hay, mình mày mò học cách thiết kế nội dung sticker, tìm nơi in và tập dán thử”.

  Với trào lưu dán sicker, giờ đây chiếc mũ bảo hiểm, xe cộ, điện thoại…không chỉ là đồ dùng, mà với sự sáng tạo của các bạn trẻ, còn là nơi thể hiện cá tính của chính người sở hữu nó.
  [​IMG]

  Sticker có màu sắc rất đẹp, lâu phai với mẫu mã và màu sắc cực kì đa dạng: Doremon, Hello Kitty, nhân vật hoạt hình, đầu lâu, hot slogan... cho bạn thỏa sức sáng tạo và thể hiện phong cách riêng của mình. Đến với dịch vụ dán sticker nón bảo hiểm tại cửa hàng Việt Sticker, khách hàng được chọn sticker có sẵn tại shop, chọn đến khi dán kín nón. Mũ bảo hiểm dán Sticker mang đến một chiếc mũ bảo hiểm độc và lạ mang phong cách cực cá tính.

  không mua những sicker có sẵn mà đặt hàng sticker "độc đáo" cho riêng mình, để dán lên chiếc điện thoại của mình. Nhờ viếc phối hợp những miếng sticker lại với nhau, nên những hình ảnh chiếc điện thoại của Trang chính là một câu chuyện mang cá tính riêng.

  Xem thêm các mẫu mũ bảo hiểm đẹp độc tại: http://mubaohiemquangcao.info/
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...