Hà Nội Phong cách nội thất cho gia đình phương đông

Thảo luận trong 'Gia dụng, Nội thất' bắt đầu bởi trangseocam, 6/12/15.

 1. trangseocam

  trangseocam New Member

  bạn đã biết đến phong cách thiết kế nội thất và trang trí nội thất đẹp theo kiểu Tropical Style chưa? Nghe qua cái tên Tropical Style thì hầu như ai cũng nghĩ đến một miền nhiệt đới với nắng, gió, biển và cây xanh,... Và kiểu bài trí nội thất theo phong cách này cũng khoonglaf ngoại lệ, các nước trong khu vực Đông Nam Á là một trong những khu vực tiêu biểu theo phong cách này. Hôm nay bạn hãy cùng Home Decor khám phá những nét nổi trội và phá cách trong kiểu trang trí nội thất này nhá.

  Phong cách thiết kế nội thất Tropical Style trong nội thất là gì?
  Khi nhắc về những phong cách thiết kế nội thất phổ quát thì phong cách Tropical Style là một phong cách có dấu ấn riêng

  xem thêm: bình hoa
  Dấu ấn của phong cách thiết kế nội thất nhiệt đới Tropical Style được miêu tả ở ngay chủ đề của nó. Đó là chủ đề không gian nội thất mang tính cách của vùng nhiệt đới.

  1. Giới thiệu tổng quan về phong cách Tropical Style

  Với ý nghĩa thiết kế mang không gian nhiệt đới vào nội thất, nhất thiết yếu tố về những miền nhiệt đới là chủ yếu của phong cách này. Định nghĩa cơ bản về phong cách này có tức thị phong cách với cảm hứng từ những vùng đất nhiêt đới, màu xanh của biển trờ, rừng cây nhiệt đới…Vì thế ở Tropical Style, sự sum suê, trù phú và có hơi hám hoa lá, màu mè hơn so với những phong cách khác.

  [​IMG]

  Phong cách thiết kế Tropical Style với cây lá

  Chính vì lấy cảm hứng và gắn bó với những đặc điểm của miền nhiệt đới phải phong cách này rất thiên nhiên. những gam màu rỡ ràng của thiên nhiên được tận dụng hoàn hảo vào không gian với nắng vàng, biển xanh, cây xanh đặc biệt là họa tiết lá cọ, lá dừa – những cây lá nhiệt đới tiêu biểu. Không gian cho dù là thiết kế nội thất ngôi nhà chung cư hay ngôi nhà phố, biệt thự, ngôi nhà ở thường ngày và những không gian khác ới phong cách nhiệt đới sẽ đem lại cảm giác yên tĩnh, thái hoà, thoải mái và gần gũi.

  2. Sự khác biệt về phong cách nhiệt đới ở mỗi khu vực

  Vì yếu tố phát triển của những vùng nhiệt đới ở mỗi khu vực là khác nhau phải có sự khác biệt về cảm hứng sáng tạo cũng như phối hợp thiết kế. mặc dầu ban đầu, phong cách Tropical Syle được lấy cảm hứng từ những danh thắng lừng danh như hải phận Hawaii, Bali, Fiji hau Caribben ở phía bán cầu Tây nhưng với sự phát triển khác nhau ở các vùng miền mà sự ứng dụng sẽ thay đổi ít nhiều.

  [​IMG]

  Biển Hawaii đẹp xinh

  [​IMG]

  dung nhan thái của phong cách Tropical theo những bờ biển Mỹ La-tinh

  Với các nước phương Tây nhất là khu vực Mỹ La-tinh thuộc khí hậu nhiệt đới ẩm – xích đạo phải những không gian theo phong cách Tropical sẽ có những kiểu màu đặc trưng Mêxicô là màu vàng, xanh san hô, màu đỏ…Đây là khu vực có phong cách Tropical rỡ, xanh đậm và chứa chan sinh khí nóng bỏng.

  [​IMG]

  Biển tại Malaysia

  [​IMG]

  Và sắc màu rét mướt trong thiết kế Tropical phía đông

  Còn các nước phương Đông như vùng Đông Nam Á thuộc khu vực nhiệt đới ẩm gió mùa bắt buộc thường có những màu sắc như xanh, cam sáng, những tông màu trắng sáng, vàng nắng…Đây là khu vực sử dụng nhiều ánh sáng cùng với những họa tiết tươi trẻ, là sáng không gian với những gam màu có sắc đẹp tố nhẹ hơn khu vực Mỹ La – tinh.

  Tuy nhiên, tùy theo ý thích, sự kết hợp những nhân tố căn bản của phong cách nhiệt đới sẽ được mỗi chủ nhân ứng dụng khác nhau cho việc trnag trí nội thất của mình. Trong bài viết Tiếp đến, Nội Thất đẹp sẽ giới thiệu những đặc điểm căn bản của phong cách nhiệt đới để bạn đọc hiểu rõ hơn về điểm khác biệt của phong cách này.
   
  tungoc13554 thích bài này.
 2. tungoc13554

  tungoc13554 Member

  Phong cách nội thất mới Tropical Style thích hợp cho những nước ở vùng nhiệt đới bắt buộc không bạn?. Nhìn vào rất thơ mộng và bình im, nếu có nhà bên bờ biển mình cũng sẽ thiết kế nột thất theo kiểu này. xinh quá trời à.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...