Toàn Quốc Phong cách thiết kế đẳng cấp của Vinhomes Thăng Long

Thảo luận trong 'Mua bán Nhà, đất' bắt đầu bởi hoangnam9893, 13/5/16.

 1. hoangnam9893

  hoangnam9893 Member

  Khu Liền kề Vinhomes Thăng Long An Khánh được coi là dự án mang lối thiết kế đặc trưng không bị pha lẫn với bất kỳ dự án nào tại Hà Nội. Dự án được thiết kế mang đậm đẳng cấp thiết kế Địa Trung Hải, tạo không gian sống phá cách, mang đậm hơi thở của nắng và gió nhưng cũng vô cùng lôi cuốn khách hàng.

  Phong cách Địa Trung Hải là gì? Địa Trung Hải gọi đúng mực hơn là Địa Trung Hải Phục hưng (Mediterranean Revival) là một phong cách kiến trúc nội thất mang tính chiết trung bắt đầu hình thành ở Mỹ vào cuối thế kỷ 19 và trở nên phổ biến vào thập niên 20, 30. Phong cách Địa Trung Hải có xuất xứ từ các quốc gia Châu Âu phía Bắc bờ hồ Địa Trung Hải là Tây Ban Nha, Ý, Hy Lạp và hiện nay còn có dồi dào ảnh hưởng đến kiến trúc Tây Ban Nha văn minh.

  Phong cách Địa Trung Hải là sự hài hòa của các đẳng cấp: Tây Ban Nha thời Phục hưng, Tây Ban Nha Colonial (thuộc địa Tây Ban Nha), Beaux-Arts, Ý thời Phục hưng, và kiến trúc Gothic ở Venice. Các nhân tố tạo nên sức hút tại dự án Vinhomes An Khánh Yếu tố thiên nhiên Khi xây dừng Vinhomes Thăng Long An Khánh, các nhà xây dừng không thể bỏ lỡ những yếu tố thiên nhiên, điểm cốt yếu tạo nên dấu ấn đậm nét của vùng đất đầy nắng và gió này.

  Đó cũng Ấy là một trong những điểm nhấn của dự án với nét thoáng sáng trong sự rộng mở của bầu trời, để gần gụi hơn với thiên nhiên, màu nắng ấm áp dàn trải cùng sắc xanh tươi tốt của cây cối… Tất cả những yếu tố cốt tử đó, được góp nhặt, sắp xếp tài tình, mang đến cho không gian sự thoải mái, vui tươi, xinh tươi một cách thiên nhiên nhất.

  Sử dụng chất liệu thiên nhiên Những Nguyên liệu từ thiên nhiên cũng được sử dụng triệt đặt trong những ngôi biệt thự Long Phú. Tại các biệt thự sẽ có đá cẩm thạch, gạch mosaic, của Nguyên liệu sắt, gốm sứ và chủ yếu là gỗ thiên nhiên, tre, nứa… được đưa vào trong xây dừng mỗi căn. Biệt thự Viinhomes an Khánh – phối cảnh Chú trọng trang hoàng tường Tường nhà là một trong những vị trí được chú trọng khi xây dừng vi la Vinhomes An Khánh.

  Những bức tường thường được treo tranh mang đến điểm nhấn ấn tượng cho không gian. Bên cạnh đó, cách tạo tường giả thạch cao được ứng dụng trang trí đẳng cấp này. Thiết kế mảng thạch cao trên tường và trần với nhiều lớp nghệ thuật, tạo hiệu ứng của trò chơi ánh sáng mặt trời ấn tượng. Thiết kế cửa mái vòm Lấy một chút tinh tế của phong cách Ý hay Hy Lạp, những ngôi biệt thự Vinhomes An Khánh được trang hoàng theo đẳng cấp Địa Trung Hải được ưu tiên việc sử dụng cửa vòm. Cửa vòm hay mái vòm đều được xem như một nét đặc trưng chẳng thể thiếu trong phong cách Địa Trung Hải giúp căn nhà trở nên mềm mại, sáng sủa hơn.

  Các dự án khác:

  Vinhomes Paradise Mễ Trì


  Nguồn: http://bighomes.com.vn
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...