Toàn Quốc Phong cách thiết kế nhà với xu hướng hiện đại 2015

Thảo luận trong 'Gia dụng, Nội thất' bắt đầu bởi ngochnctp, 19/6/15.

 1. ngochnctp

  ngochnctp Member

  Hơi thở mới của cuộc sống hiện đại và các nguyên vật liệu khá đa dạng sẽ giúp bạn lựa chọn và thiết kế nhà hợp lý hơn, thiết kế nhà với nhiều phong cách: tân cổ điển, hiện đại, …có thể là làm lại không gian ở đã bị hư hỏng hoặc thiết kế một căn nhà mới. Với phong cách thiết kế nhà với kiểu cách hiện đại thiên về sự hòa nhập với thiên nhiên với những chất liệu màu xanh dịu mát, không khí trong lanh kèm với ton màu tường trắng.


  >>Xem thêm các bài viết liên quan tại đây


  Sử dụng vách tắm kính cho phòng tắm cho phòng tắm có những lợi ích gì?


  [​IMG]


  Xu hướng phong cách thiết kế nhà hiện đại 2015 dành cho ngôi nhà của bạn:


  Trào lưu kiến trúc Hiện đại (Modernism) là một khái niệm rất rộng được sử dụng để miêu tả các công trình khác nhau có các đặc điểm tương đồng về sự đơn giản trong bố cục hình khối không gian, tổ chức mặt bằng tự do, phi đối xứng, mặt đứng loại bỏ việc sử dụng các họa tiết trang trí của trường phái cổ điển cũng như việc sử dụng vật liệu mới như kính, thép, bê tông. Kiến trúc hiện đại là một sự đoạn tuyệt mạnh mẽ với kiến trúc cổ điển, thể hiện một lối tư duy mới của sự phát triển bùng nổ của các xã hội Châu Âu cuối thế kỉ 19, đầu thế kỉ 20. Kiến trúc hiện đại được đánh dấu bằng sự ra đời của công trình Cung thủy Tinh (Crystal Palace) ở Hyde Park (Luân Đôn – Anh) năm 1851, do kiến trúc sư Joseph Paxton thiết kế.


  Sự ra đời của kiến trúc hiện đại đã mang đến sự hình thành phong cách hiện đại trong thiết kế nội thất vào những năm 20 của thế kỉ 20. Việc tạo ra phong cách thiết kế nội thất hiện đại được cho là của một nhóm các nhà thiết kế châu Âu ở Trường Bauhaus ( Đức ) vào năm 1919. Phong cách thiết kế hiện đại, sạch sẽ, tập trung chủ yếu vào tính công năng và tránh các phụ kiện rườm rà, các trang trí quá mức thường thấy trong nhiều phong cách khác. Một số người cảm thấy việc thiết kế hiện đại là quá đơn giản, thô hoặc lạnh, tuy nhiên khi được lên kế hoạch chặt chẽ, hợp lý, nó sẽ tạo nên cảm giác yên bình và đơn giản cho ngôi nhà của bạn.


  Có thể dễ dàng nhận thấy với thiet ke noi that nha dep thì phòng khách đơn giản với tông màu trắng be và những đường song song trên trần, tường, sàn tạo cảm giác yên tĩnh kết hợp với cửa kính lớn, đem ánh sáng tràn ngâp vào căn phòng. Cùng với việc sử dụng nội thất không gian nhà tắm với cua kinh thuy luc trước cửa phòng khách.


  Dưới đây là các mau thiet ke nha dep


  [​IMG]


  [​IMG]
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...