Phòng khách mới tinh sau khi bài trí lại

Thảo luận trong 'Gia dụng, Nội thất' bắt đầu bởi tungoc13554, 27/4/16.

 1. tungoc13554

  tungoc13554 Member

  phòng khách luôn cần phải đổi mới, bởi nó là bộ mặt của cả gia đình, nếu bạn không chú tâm nó thì sẽ gây mất cảm tình cho khách khứa tới chơi. Đừng ngại đổi thay cho phòng tiếp khách của mình hãy lên kế hoạch và làm mới cho phòng tiếp khách của mình thôi nào

  các bạn cùng xem thêm: gối chữ U

  Nếu ngày thường các bạn đặt bộ salon sát nhau thì đôi khi bạn thử đặt chúng rời ra từng góc, sẽ vừa lạ vừa thoáng hơn. Đừng kê bộ salon sát tường mà nên có khoảng lưu thông để trẻ nhỏ thoải mái chạy nhảy trong những ngày nghỉ. Thay những chiếc ghế đồng bộ thường ngày bằng những chiếc ghế “cọc cạch” về kiểu dáng cũng là một cách lạ để làm mới phòng đón khách. Thêm nữa, thay áo salon, đặt thêm một vài gối nệm... cũng làm phòng khách sáng sủa hẳn lên.

  Còn có nhiều sản phẩm khác như: gối tựa đầu xe hơi, chăn lưới

  [​IMG]
  Làm mới nội thất phòng tiếp khách

  Tiếp đến, bạn hãy đổi kiểu rèm cửa (như rèm kéo dây, rèm xếp nếp, rèm vén tay...), bài trí nhỏ như thêm một ánh đèn chiếu xuống bức tranh treo sẵn trên tường để làm nổi trội ko gian. Treo thiệp hoặc để dọc bệ cửa sổ cũng là một cách trang trí lạ mắt. Đối với đèn trang trí, không cần thay đèn, chỉ cần đổi mầu mới cho khác với ngày thường. Hoặc trải thảm ở vị trí chính giữa phòng hoặc dưới bàn, không cần trải cả phòng mà chỉ chiếm khoảng 20% – 30% diện tích cũng đủ tạo điểm nhấn.


  [​IMG]
  Trải thảm sẽ tạo điểm nhấn mới cho phòng đón khách

  ko kể những gợi ý trên, nếu các bạn muốn phòng tiếp khách mới thật sự thì phải sơn lại nội thất. Tuy nhiên, ko cần phải sơn lại tất cả mà chỉ cần sơn một mảng tường khác mầu với các bức tường còn lại là đã đạt được mục tiêu làm mới. Sơn hoặc dán đề can họa tiết hoa lá ở phòng khách cũng khá lạ mắt lại có thể thay được hằng năm.

  [​IMG]
  bề ngoài nội thất phòng khách ngôi nhà ở đẹp
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...