Toàn Quốc Phòng khách và những điều nên biết đối với người mạng mộc

Thảo luận trong 'Gia dụng, Nội thất' bắt đầu bởi cobala2309, 26/7/16.

 1. cobala2309

  cobala2309 Member

  Phong thủy là những điều cần có trong sắp xếp nội thất phòng khách bởi theo quan niệm thì nó ảnh hưởng tới vận mệnh, điều kiện cũng như năng lượng của mỗi chúng ta bởi thế ví như bạn là người mạng mộc thì nên đọc bài viết này.
  Như chúng ta đã biết trong lý thuyết phong thủy thì có 5 ngũ hành là Mộc, Thủy, Kim, Hỏa, Thổ và mỗi người chúng ta tương ứng với mỗi hanh nhất định. Và mỗi hành có một màu sơn tượng trưng và có sự tương khắc, tương xưng với nhau bởi thế càng nói lên tầm cần phải có trong việc trang trí nội thất phòng khách.


  [​IMG]
  gam màu tượng trưng của người mạng mộc là màu xanh láy cây bởi Mộc là cây. bởi vậy trong tô điểm phòng tiếp khách bạn có thể ứng dụng màu sắc xanh hay gỗ vào pha chế nội thất. Tuy nhiên bởi gia chủ là mệnh mộc rồi do đó nên dùng ít màu sắc đồ trang trí trong nhà này trong phòng tiếp khách, bởi giả dụ quá nhiều sẽ tạo ra dư thừa sức khỏe tạo ra mất cân đối âm dương trong nội gian phòng. Vi như bạn có thể mua ghế sofa giá rẻ hay tủ tivi để làm tâm điểm hạn chế...

  [​IMG]
  Theo thuyết phong thủy thì màu tương sinh là gam màu có lợi nhất cho chủ nhà bởi nó được nếu có quý nhân phù trợ và luôn gặp nhiều may mắn, màu tương sinh với mạng mộc là màu đen, xanh lam vì Thủy sinh Mộc ( tức nước nuôi cây) do đó bạn nên dùng bảng màu này trong xếp đặt hay trang hoàng nội thất phòng khách để gặp nhiều thuận tiện và may mắn.

  [​IMG]
  các người mạng mộc thì giảm thiểu sử dụng màu trắng, sữa, màu kim loại trong lựa sắm đồ đạc. Theo thuyết ngũ hành hành kim khắc với hành mộc (kim loại có thể cắt cây ) bởi thế dùng quá nhiều các tông màu này trong phòng khách là không tốt, những chủ căn hộ mạng mộc nên hạn chế lại.

  [​IMG]
  chất liệu nội thất phòng tiếp khách chủ yếu đối với người mạng này nên sử dụng nguyên liệu gỗ như bạn có thể sắm các bộ ghế sofa bằng khung gỗ hay những trang bị khác như tủ tivi, bàn pòng khách..sẽ có tác dụng làm lưu thông không khí.

  [​IMG]
  Ngường mạng mộc có thể đặt cây cảnh trong phong khách để tạo ra may mắn cũng như diện tích trong lành, tự nhiện hơn nhưng cây có thể đặt như cây kim tiền, cây vân trúc....

  [​IMG]
  Sàn nhà nên sắp xếp sàn nhà nơi tiếp khách bải bằng phắng trường hợp có sự cao thất sẽ dễ gây ra sóng gió và thăng trầm trong đời sống do vậy nên thiết kế phòng khách thật cẩn thẩn và nghiêm ngặt.

  [​IMG]
  Không các trong nơi tiếp khách mới ứng dụng những chi tiết trên bạn có thể ứng dụng trong nội thất phòng ngủ với những bản chất trên để giúp vợ chồng luôn hạnh phúc và có được giấc ngủ ngon. Như thế giả dụ bạn là người mạng mộc thì các thông tin trên giúp bạn có phần nào hiểu thêm về phong thủy trong sắp đặt nội thấ nơi tiếp khách. Ngoài ra cần thêm thông tin gì vui lòng gọi ngay với làm đẹp nội thât nhé.
  ............................................................
  TRUNG TÂM TRANG TRÍ NỘI THẤT TOÀN QUỐC : HỒ CHÍ MINH - ĐÀ NẴNG - HÀ NỘI.
  Wesite: trangtrinoithat.com
  Liên hệ: 1800 1238
  Email: khachhang@kozoka.com
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...