Toàn Quốc Phòng khám 168 hà nội như nào

Thảo luận trong 'Sức khỏe' bắt đầu bởi buiminhphuong, 26/5/16.

 1. buiminhphuong

  buiminhphuong New Member

  Phòng khám 168 ở đâu ? phòng khám 168 chuyên chữa bệnh gì?

  Theo thông tin phòng khám cho biết phòng khám đa khoa 168 hà nội chuyên chữa bệnh đau dạ dày, bệnh phụ khoa , bệnh xã hội.

  Phòng khám có địa chỉ km12- ngọc hồi- thanh trì - hà nội

  Phòng khám đa khoa 168 Hà Nội là cơ sở vật chất khang trang là tòa nhà 5 tầng nằm trên trục chính đường Giải Phóng có địa chỉ Km12 – Ngọc Hồi – Thanh Trì – Hà Nội. Phòng khám cách bến xe giáp bát 2km về phía Nam. Về vấn đề đi lại bệnh nhân cũng có thể hoàn toàn yên tâm vì có rất nhiều tuyến xe bus như : tuyến 06B (BX Giáp bát - Thường tín), tuyến 06A (BX Giáp Bát - Cầu Giẽ, tuyến 08 (Long Biên - Đông Mỹ), tuyến 206 (BX Giáp Bát - Phủ Lý), tuyến bus 62 (BX Yên Nghĩa - BX Thường Tín), tuyến 209 (BX Giáp Bát - Hưng Yên)…

  Ngoài ra nếu bạn vẫn chưa định hình được địa chỉ phòng khám bạn có thể liên hệ đến số hotline của phòng khám như 043 6866 888 – 1800 6166 (miễn phí) đội ngũ tư vấn sẽ hỗ trợ chỉ đường cho bạn để bạn có thể tìm đến phòng khám 1 cách nhanh nhất. Đội ngũ tư vấn của phòng khám làm việc từ 08-22h hàng ngày nên bạn có thể gọi đến phòng khám bất cứ lúc nào trong khung giờ này.

  phong kham 168 o dau ?

  Phòng khám đa khoa 168 đang là cơ sở uy tín trên địa bàn Hà Nội và chuyên về chữa trị các bệnh như nam khoa, phụ khoa, bệnh xã hội… và đã thành công rất nhiều ca bệnh khó.

  Phòng khám có đội ngũ y bác sĩ lành nghề và nhiều năm kinh ngiệm trong điều trị bệnh cùng với cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại phòng khám đang là sự lựa chọn của nhiều bệnh nhân.

  Đến với phòng khám bệnh nhân hoàn toàn có thể cảm nhận được môi trường khám chữa bệnh ở đây rất khang trang sạch sẽ cùng với đội ngũ nhân viên thân thiện nhiệt tình.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...