Phòng khám ACC chuyên chữa trị thần kinh tọa, thoái hóa đốt sống cổ, gai cột sống

Thảo luận trong 'Sức khỏe' bắt đầu bởi hongnhan2020, 26/6/16.

 1. hongnhan2020

  hongnhan2020 New Member

  ACC chuyên trị gai cột sống, thoái hóa đốt sống cổ, benh dau than kinh toa , thoái hóa đốt sống cổ, gai cột sống

  Vật lý trị liệu thần kinh cột sống : 1 phương pháp chăm sóc sức khỏe hiệu quả và độc đáo

  Chữa trị dứt điểm cơn đau mà không cần dùng thuốc hay phẫu thuật !

  [​IMG]
  Điều trị hiệu quả thoát vị đĩa đệm bằng y học cổ truyền

  Vật lý trị liệu thần kinh cột sống là gì ?
  Là 1 phương pháp không dùng thuốc hay phẫu thuật , mà chỉ dùng chính năng lực của cơ thể để điều trị nhằm giảm những cơn đau tới kinh niên và các vấn đề khác liên quan đến sức khỏe .
  Trong cuộc sống hàng ngày, rất nhiều hoạt động có thể khiến các đốt xương sống bị sai lệch vị trí. Điều này khiến cho các dây thần kinh cột sống bị chèn ép và hậu quả là những cơn đau nhức, kèm theo nhiều vấn đề khác về sức khỏe. Bác sĩ trị liệu thần kinh cột sống sẽ kiểm tra xương sống, tìm ra những chỗ bị trật khớp, sắp xếp chúng vào đúng vị trí bằng phương pháp nắn bóp nhẹ nhàng. Sau đó, cơ thể sẽ tiếp tục tự điều chỉnh theo cơ chế tự nhiên.

  [​IMG]

  Các chứng bệnh cụ thể điều trị được
  Hội chứng thoat vi dia dem: Khoảng 70% người Việt Nam sẽ có dấu hiệu của hội chứng này, nhất là những người thường xuyên ngồi làm việc nhiều giờ liền (trước máy vi tính…).
  Phương pháp này còn giúp điều trị các rối loạn chức năng có nguyên nhân do sự sai lệch các đốt xương sống, các chấn thương trong thể thao, hoặc do stress, căng thẳng…

  Phương pháp này dành cho ai?
  Phương pháp này có thể thích hợp với tất cả mọi người, ở mọi lứa tuổi. Không chỉ những người lớn tuổi hay những người gặp tai nạn, bị chấn thương ảnh hưởng tới cột sống, ngay cả phụ nữ mang thai và sau khi sinh cũng có thể dùng phương pháp này để xoa dịu và ngăn ngừa những cơn đau lưng. Trẻ nhỏ và trẻ sơ sinh cũng được bác sĩ trị liệu thần kinh cột sống khám nhằm kịp thời ngăn ngừa, điều trị những bất thường liên quan tới cột sống.

  Vậy, đâu là địa chỉ đáng tin cậy?
  ACC là phòng khám chuyên khoa trị liệu thần kinh cột sống, thoái hóa cột sống đầu tiên ở Việt Nam. Tại đây, bệnh nhân được chữa trị các cơn đau một cách hiệu quả theo đúng tiêu chuẩn của Hoa Kỳ.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...