HCM Phòng khám đ.khoa Thế Giới uy tín nhất từ ngày xưa

Thảo luận trong 'Sức khỏe' bắt đầu bởi ngaoitt, 18/9/16.

 1. ngaoitt

  ngaoitt Member

  Phòng khám đa khoa Thế Giới lừa đảo trải qua lẽ là từ ngữ được tìm kiếm rộng rãi nhất trên internet trong mấy ngày vừa qua. Thực hư các thông tin về p.khám Thế Giới lừa đảo là như thế nào? trải qua đúng là phòng khám đa khoa thế giới lừa đảo thật ko?

  [​IMG]

  “Em đang là sinh viên, thời kỳ gần đây em thấy vùng kín của mình trải qua các biểu hiện lạ bất thường. Em đang tính đi kiểm tra cụ thể coi ra sao mà chưa trải qua thời gian. Mấy đứa bạn em tư vấn nên đến thăm khám tại p.khám đk Thế Giới bởi các bạn đó cũng đã có số người nhà đi chữa do đây, bs rất nhiệt tình mà điều trị bệnh cũng khá hiệu quả. Em trải qua seach thử google về phòng khám và đọc được rộng rãi kiến thức “phong kham da khoa the gioi”. Em rất hoang sở hữu không biết thực hư như thế nào? Mong cả nhà cho em ước muốn kiến”.

  Trên đây là trích dẫn của 1 bạn đọc trong một diễn đàn mà chúng tôi mới cập nhật được. Thực tế hiện nay trải qua rất phổ biến p.khám tư trên địa bàn Hồ Chí Minh, ngoại trừ việc phục nhu cầu kiểm tra chữa của tỉ lệ bệnh thì các p.khám này còn trải qua điểm cộng nổi trội đó là: cập nhật liên tiếp các phương tiện, kỹ thuật hiện đại của các nước tiên tiến; các thủ tục thăm khám chữa sớm, không đánh mất nhiều thời kỳ chờ đợi những căn bệnh viện công lập. Theo tìm hiểu của chúng tôi thì pk đa.khoa Thế Giới được thành lập từ năm 2008, có đa dạng năm hoạt động hoặc khám chữa trong những chuyên ngành như: phụ khoa, nam khoa, bệnh xã hội, bệnh trĩ, hôi nách, bao quy đầu tiên… p.khám đã thu hút được đông đảo lượng căn bệnh nhân đến đây hay sau quá trình điều trị đa phần đều nhận được phản hồi hữu hiệu. Vậy, có đúng là phòng khám đa khoa Thế Giới lừa đảo bệnh lý nhân và không? Hãy cùng chúng tôi “cận mục sở thị” để biết thêm kiến thức về sự thật này.

  Chuyên nghiệp ngay từ những làm thứ nhất tiên

  Trong vai trò là bệnh nhân đến khám bệnh, chúng tôi trải qua mặt bởi p.khám đa khoa Thế Giới từ khá sớm. Khác với cảnh chờ đợi ở các bệnh viện công lập, chúng tôi được những y tá tại đây tận tình chỉ bảo trong việc khiến thủ tục, mặc dù lúc đó cũng có rất phổ biến bệnh nhân đang chờ đến lượt được thăm khám. thế nhưng, theo như cảm nhận của chúng tôi thì thái độ của bệnh nhân rất thoả thích.

  Tôi kể khái quát về tình hình viêm nhiễm phụ khoa của mình thì được y tá hướng dẫn lấy sổ kiểm tra bệnh lý, sau ấy được chuyển xuống p.khám tổng quát, xét nghiệm và siêu âm thứ nhất dò với mức phí được thu theo đúng giá trên bảng niêm yết. Sau khi xét nghiệm và siêu âm đầu dò xong cho tôi, bs trải qua lấy dịch âm đạo và bảo tôi chờ để lấy kết quả soi tươi, khi đó mới có kết luận chính xác về tình trạng viêm nhiễm. Cuối cùng, sau một cỡ khoảng thời gian chờ đợi không lâu thì tôi được trả hiệu quả. Quay trở lại p.khám tổng quát để lấy ý muốn kiến của b.sĩ hay đơn thuốc thì tôi đã được nghe 1 đoạn tư vấn dài, tỉ mỉ của 1 vị thầy thuốc người con trai về bệnh tình. Trên Thực tế thì tôi ko trải qua biểu hiện gì của bệnh hay kết quả trả về là tôi cũng không bị viêm nhiễm gì cả. thế nhưng, bác sĩ đã dành thời gian để dặn dò tôi rất kỹ lưỡng trong việc phòng và né tránh những bệnh lý viêm nhiễm phụ khoa, còn cẩn thận khuyên tôi Giả dụ thấy bất cứ dấu hiệu gì bất thường thì nên quay lại để được khám và trị bệnh kịp thời, thêm vào đó bác sĩ còn đưa cho tôi một quyển catalog nhỏ về các dịch vụ của pk cũng như chế độ phục vụ s.khỏe cho căn bệnh nhân.

  Qua lần “cận mục sở thị” trên thì phóng viên chúng tôi rút ra được 1 số đánh giá trái chiều so với những ước muốn kiến trên mạng như sau:

  - Thái độ chăm sóc của y tá hay bs nhiệt tình, thân thiện hay rất hòa nhã

  - Căn bệnh nhân đến khám đều được lấy sổ hay hóa đơn thanh toán đàng hoàng (ko như rộng rãi độc giả phàn nàn về chi phí và hóa đơn mập mờ)

  - phương pháp kiểm tra căn bệnh tuân thủ theo đúng quy trình, có bệnh lý gì thăm khám bệnh lý ấy chứ không hề “bôi thêm” hoặc “nghiêm trọng hóa” bệnh để lấy thêm tiền của bệnh nhân và làm cho bệnh nhân cảm thấy sợ hãi.

  - Bác sĩ khá là chu đáo trong việc dặn dò bệnh lý nhân.

  Để biết rằng thêm những cẩm nang này, chúng tôi có tìm hiểu thêm 1 số cẩm nang trên mạng, trong trang chủ của pk đk Thế Giới có chỉ định cụ thể cho bệnh nhân về quay trình kiểm tra chữa online, từ việc tư vấn, đăng ký kiểm tra chữa… đều trải qua hình thức đăng ký trực tuyến, giúp bệnh nhân tiết kiệm được thời gian, tiền hay công sức đi lại. Đây cũng là biện pháp khiến cho chuyên nghiệp mà nhiều csyt bây giờ đang ứng dụng.

  Vô cùng đông bệnh nhân tìm đến đây để khám điều trị

  Một ấn tượng nữa mà chúng tôi thấy được ấy chính là số lượng tỉ lệ bệnh đến đây kiểm tra chữa, mặc dù hôm ấy chúng tôi đã đến từ vô cùng kịp thới (8h sáng, cũng là giờ mở cửa của phòng khám) tuy nhiên chúng tôi rất ngạc nhiên do căn bệnh nhân xếp hàng ở đây khá đông, tuy vậy k hề trải qua sự xáo trộn và đánh mất trật tự do quy trình làm cho việc của phòng khám khá nhanh và kỹ thuật.

  Trên tấm bảng nhiều quyền lợi mà bệnh nhân được hưởng, cớ 1 số nội dung như sau:

  - K phân biệt bất kỳ đối tượng bệnh lý nhân nào

  - Người bệnh trong tình trạng nguy cấp cần chữa bệnh ngay thì sẽ được ưu tiên sớm cho dù trải qua đóng viện phí hoặc k

  - Mọi thắc bị và băn khoan của bệnh nhân đều được giải đáp kịp thời

  - Căn bệnh nhân trải qua quyền từ chối dùng các dịch vụ điều điều trị trường hợp như k muốn

  - Nhận đầy đủ sổ khám bệnh, hóa đơn thanh toán và đơn thuốc

  - Bệnh nhân có quyền đóng góp mong muốn kiến trực tiếp về thái độ phục vụ, an toàn dịch vụ vì đây

  Một số quyền lợi nêu ở trên có khả năng là nguyên do bệnh lý nhân tìm tới p.khám đông như vậy. Trên vô cùng nhiều những forum, diễn đàn… chúng tôi cũng thấy đa dạng ước muốn kiến phản hồi hữu hiệu của căn bệnh nhân sau lúc điều trị.

  Từ các điều "mục sở thị" trên, chắc bạn cũng hiểu, hay đã trả lời được cho câu hỏi: "p.khám đa khoa Thế Giới lừa đảo" là đúng và sai. Chúng tôi khẳng định lại, phòng khám đa.khoa Thế Giới 648 Võ Văn Kiệt -Q 5- Hồ Chí Minh không lừa đảo bệnh lý nhân!

  Giám đốc pk cho biết: “bây giờ, có cực kỳ nhiều p.khám được mở ra. nhưng, k buộc phải phòng khám nào cũng đảm bảo hiệu quả và chất lượng để chăm sóc căn bệnh nhân. Việc nhận được các thông tin “phòng khám đa khoa thế giới lừa đảo” hoặc “pk đa.khoa Thế Giới chặt chém bệnh nhân” cực kỳ có khả năng là chiêu trò cạnh tranh của các phòng khám và những cá nhân trải qua ý muốn định xấu muốn phá hoại hình ảnh của Thế Giới . nhưng, với phương châm “lương y như từ mẫu”, những thầy thuốc của pk đk Thế Giới luôn sạch kinh bản thân vì trọng trách được giao, an toàn và hình ảnh của p.khám được kiểm tra thông qua mong muốn kiến phản hồi của bệnh nhân".
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...