HCM Phòng khám đa khoa Việt Hàn-Địa điểm phá thai không đau tại TPHCM

Thảo luận trong 'Sức khỏe' bắt đầu bởi phucvy1812, 6/10/16.

 1. phucvy1812

  phucvy1812 Member

  Hiện nay tại TPHCM có rất nhiều cơ sở y tế thực hiện dịch vụ phá thai, thế nhưng không phải cơ sở nào cũng uy tín và chất lượng nhất. Việc này cũng đã phản ảnh qua báo chí khi có rất nhiều cơ sở y tế chui thực hiện phá thai mà không đảm bảo được kết quả thực hiện cũng như các mức chuẩn cơ bản. Chính vì vậy đã gây hoang mang cho các phái nữ đang muốn xử lý thai, để có được một địa điểm phá thai an toàn ở TPHCM không phải là khó nếu phụ nữ biết được các tiêu chí bình chọn cơ bản về địa chỉ y tế mà mình đang có ý định thực hiện.

  Những đặc điểm bình chọn căn bản giúp chị em chọn lựa địa chỉ khám bệnh chất lượng nhất

  - Y bác sĩ thực hiện phá thai phải tay nghề cao, chị em phụ nữ có thể tham khảo từ những người đã thực hiện trước đó. Phong cách làm việc chuyên nghiệp và tận tâm trong quá trình thực hiện.

  - Cơ sở vật chất phải khang trang và tiên tiến, môi trường mát mẻ và vô trùng, đảm bảo sự thoải mái và sạch sẽ.

  - Trang thiết bị phải hiện đại và đủ mức chuẩn của sở y tế.

  [​IMG]

  - Điều quan trọng nhất là địa chỉ y tế phải có sự cấp phép hoạt động từ sở y tế . Hoạt động đúng theo điều lệ của pháp luật.

  - mức phí phải vừa phải và phải được niêm yết đúng giá.

  - cách thức thực hiện phải mới nhất và hiệu quả cao .

  Đó là những danh mục bình chọn một cơ sở y tế chất lượng nhất và an toàn, phòng khám đa khoa Việt Hàn là địa chỉ y tế đã đạt được những tiêu chuẩn kể trên. cơ sở y tế đã thực hiện cho rất nhiều phái nữ Khi đến với giải quyết thai và tỷ lệ thành công rất cao. y bác sĩ Chăm sóc chuyên nghiệp và hết mình cùng mới trang thiết bị tiên tiến tạo cho phụ nữ cảm giác an toàn mà " chọn mặt giữ vàng ".

  Hiện nay ở phòng khám Việt Hàn đang có rất nhiều phương thức phá thai để chị em lựa chọn thế nhưng được đảm bảo an toàn khi thực hiện. phòng khám luôn cố gắng để trở thành cơ sở y tế chuyên chăm lo sức khỏe hàng đầu tại TPHCM và mang niềm vui đến tất cả các chị em phụ nữ Khi đến với thực hiện giờ đây.

  Nguồn: phongkhamdakhoaviethan.vn

  PHÒNG KHÁM ĐA KHOA VIỆT HÀN
  254 Trường Chinh, P. Tân Hưng Thuận, Q12, TPHCM
  Hotline: (08) 3592 1666
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...