HCM Phòng khám đa khoa Việt Hàn-Nguyên nhân sùi mào gà ở tay?

Thảo luận trong 'Sức khỏe' bắt đầu bởi phucvy1812, 1/10/16.

 1. phucvy1812

  phucvy1812 Member

  Đa phần mọi người hay nghĩ rằng sùi mào gà lan nhiễm do quan hệ tình dục thì bệnh sẽ biểu hiện ở bộ phận sinh dục. Thế nhưng, sùi mào gà có thể phát hiện khắp nơi nếu chẳng may có vết thương hở tiếp cận với chất dịch sùi mào gà, khi sùi mào gà phát hiện ở tay, bệnh nhân hay chủ quan và lầm tưởng với các triệu chứng của bệnh da liễu.

  những y bác sĩ phòng khám đa khoa việt hàn cho biết, nguyên nhân của sùi mào gà tại tay là do sử dụng chung cá nhân đồ vật cá nhân, sử dụng bồn tắm, khăn lau mặt... mà khi đó tay có vết thương hở tiếp cận với nguồn bệnh.

  Dấu hiệu của bệnh sùi mào gà ở tay cũng giống như dấu hiệu của những bộ phận khác, lúc đầu bệnh sẽ phát hiện những nốt sùi màu hồng và không gây đau thường ngứa. Nhưng về sau bệnh tiến triển nặng, những sùi mọc dày hơn và liên kết lại với nhau nhìn như mào gà.

  [​IMG]

  Sùi mào gà gây cho người bệnh ngại giao tiếp và xấu hổ, nếu không chữa trị kịp thời sẽ gây ra các biến chứng nguyên hiểm .

  Nên điều trị sùi mào gà chỗ đâu tốt?

  Bệnh sùi mào gà là bệnh xã hội có tỷ lệ tái phát rất cao, cần phải chữa thường xuyên trong thời gian dài. những Cách thức truyền thống chỉ phòng chống sùi mào gà chứ không điều trị dứt điểm bệnh. tại thời điểm này, tại phòng khám đa khoa việt hàn đang áp dụng Cách thức ALA-PDT cho hiệu quả tốt và có nhiều điểm tốt vượt trội:

  - Thời gian chữa bệnh ngăn và không gây tổn thương cho các vùng da xung quanh.

  - Không đau, an toàn và không dễ lại sẹo.

  - Thời gian hồi phục nhanh lẹ.

  - Cắt đứt sự liên kết của virus HPV.

  - chi phí thấp và giảm tỷ lệ tái phát.

  điều trị sùi mào gà cần phải có nhiều thời gian và liên tục, Vì thế không thể ngưng giữa cho để bệnh tái phát nghiêm trọng. Cách phòng bệnh tốt nhất là luôn giữ thân thể sạch sẽ và không dùng chung đồ vật cá nhân với bất kì ai. Phải có biện pháp an toàn trong quan hệ tình dục, liên tục khám sức khỏe định kì.

  Phòng khám đa khoa việt hàn chuyên điều trị bệnh sùi mào gà hiệu quả và chất lượng tại quận 12, cơ sở y tế đã điều trị thành công cho rất nhiều người và được nhiều người mắc bệnh gần xa biết tới. Với đội ngũ bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm làm việc chuyên nghiệp kết hợp với trang thiết bị tiên tiến sẽ mang lại điều bất ngờ cho tất cả người bệnh khi chữa trị ở đây.

  Nguồn: phongkhamdakhoaviethan.vn

  PHÒNG KHÁM ĐA KHOA VIỆT HÀN

  254 Trường Chinh, P. Tân Hưng Thuận, Q12, TPHCM

  http://phongkhamdakhoaviethan.vn

  Hotline: (08) 3592 1666
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...