HCM Phòng Khám Đa Khoa Việt Hàn-Những Cách Phòng Ngừa Sùi Mào Gà Tái Phát

Thảo luận trong 'Sức khỏe' bắt đầu bởi phucvy1812, 29/9/16.

 1. phucvy1812

  phucvy1812 Member

  Bệnh sùi mào gà là bệnh xã hội có tính lây lan nhanh lẹ và khó chữa, nếu bệnh nhân không trị đúng cách thường chữa giữa chừng rồi bỏ ngang thì bệnh sẽ có cơ hội tái phát và càng khó trị hơn. Do đó, những thầy thuốc Phòng khám Việt Hàn quận 12 khuyến cáo các bệnh nhân đang chữa trị sùi mào gà hoặc mới vừa tiến hành trị phải để ý đến những điều trong nội dung sau đây.

  1. Những cách ngăn ngừa bệnh sùi mào gà tái phát.

  - Việc trị sùi mào gà cần nên có quy trình Bởi thế người bệnh nên nghe theo sự tư vấn hướng dẫn của y bác sĩ ngay từ khi bắt đầu lộ trình chữa bệnh.

  - Trong quy trình chữa trị bệnh thì người bệnh không thể ngưng giữa chừng, điều đó sẽ tạo cơ hội cho bệnh trở nên nghiêm trọng hơn và khó trị.

  [​IMG]

  - Không nên quan hệ khi mắc bệnh, tránh hiện trạng lây lan.

  - Các bác sĩ sẽ thường khuyên các người bệnh không thể sử dụng các chất kích thích sẽ làm ảnh hưởng cho việc chữa bệnh.

  - Giải quyết các vết thương hở nhằm tránh lây bệnh cho người khác.

  - Ý thức trong việc vệ sinh cá nhân của riêng tư và không sử dụng chung bất kì vật dụng cá nhân nào.

  - Tập thể dục thể thao để tăng cường sức khỏe đồng thời ăn uống nghỉ ngơi không mắc.

  2. Trị bệnh sùi mào gà bằng phương thức ALA-PDT

  - Ngay lúc này tại Phòng khám Việt Hàn quận 12 đang áp dụng phương pháp ALA-PDT trong việc chữa trị bệnh sùi mào gà. phương thức này thay thế điều trị bệnh bằng đốt laze, giúp đỡ trịbệnh nhanh chóng và ít gây đau. quá trình bình phục nhanh chóng hơn.

  - Với phương thức mới này, virus sùi mào gà bị tiêu diệt triệt để không có cơ hội tái phát và đồng thời đảm bảo được chức năng của các bộ phận liên quan.

  Phòng khám Việt Hàn quận 12 là cơ sở y tế đi tiên phong trong phương thức chữa bệnh sùi mào gà bằng ALA-PDT, các y bác sĩ nơi đây đã chữa bệnh kết quả tốt cho rất nhiều người bệnh, và được người bệnh gần xa trong khu vực TPHCm Được biết. phòng khám luôn tự hào thông dụng các kĩ thuật khoa học tiến bộ trong việc chữa trị bệnh, các thầy thuốc đã cam đoan sẽ điều trị cho người bệnh một cách hiệu quả nhất và mang niềm vui trở lại với họ.

  Nguồn: phongkhamdakhoaviethan.vn

  PHÒNG KHÁM ĐA KHOA VIỆT HÀN

  254 Trường Chinh, P. Tân Hưng Thuận, Q12, TPHCM

  Website: phongkhamdakhoaviethan.vn

  Hotline: (08) 3592 1666
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...