HCM phòng khám tai mũi họng nào uy tín ở quận 1

Thảo luận trong 'Sức khỏe' bắt đầu bởi sinbad10, 22/7/16.

 1. sinbad10

  sinbad10 Member

  Thường thì bác sĩ tai mũi họng giỏi bệnh về đường hô hấp.

  Viêm mũi dị ứng dễ gặp bệnh lý này.


  bệnh nhân tiếp xúc với các tác nhân dị ứng như đã kể trên, trong khi đó với điều kiện môi trường ngày nay không dễ để phòng tránh. Vì vậy chứng viêm mũi dị ứng luôn khiến Bệnh lý thính giác xoang mũi họng trên là một bệnh lý gặp nhiều,hay gặp nhân khổ sở, mệt mỏi và khó chịu, làm ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng cuộc sống của người dễ gặp.

  [​IMG]

  Bên cạnh đó, rất nhiều bệnh nhân bị viêm mũi dị ứng nặng phải thường xuyên đến Bệnh về thính giác hốc mũi họng là một bệnh dễ mắc phải,hay gặp viện để điều trị những đợt tái phát, vì vậy khả năng bị nhờn thuốc rất cao và gây tốn kém tiền bạc, trong khi hiệu quả điều trị thu được không tương xứng. Giải mẫn cảm đặc hiệu chính là phương pháp hiệu quả nhất dành cho những trường hợp đã chuyển sang mãn tính như thế này.

  Ở Việt Nam, giải mẫn cảm đặc hiệu mới chỉ được sử dụng trong vòng 2 thập niên gần đây. Tuy nhiên, cho đến nay phương pháp này vẫn chưa được phổ biến do nhiều nguyên nhân như: yêu cầu cơ sở vật chất y tế cao, trung tâm y tế phải có khả năng xử lý tốt khi bệnh nhân bị sốc phản vệ sau khi dùng thuốc, liệu trình điều trị kéo dài và tốn kém.

  bình thường cần đi khám phòng khám tư tai mũi họng dễ gặp mới bắt đầu có tiến triển, một liệu trình điều trị thường kéo dài từ 1-3 năm tùy theo từng loại dị ứng . Chính vì vậy, người dễ gặp thường tìm tới những phương pháp giải dị ứng đơn giản và ít tốn kém hơn. Chẳng hạn có thể sử dụng thảo dược có tính Giải mẫn cảm như Kinh giới tuệ. Chúc các bạn luôn vui khỏe và không còn nỗi lo viêm mũi dị ứng, đặc biệt là trong thời điểm giao mùa!
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...