HCM Phòng khám Thế Giới đáp ứng mọi nội quy khi điều trị bệnh

Thảo luận trong 'Sức khỏe' bắt đầu bởi ngothong, 20/9/16.

 1. ngothong

  ngothong Member

  Dù luôn cố gắng là một Phòng Khám dẫn đầu trong công tác kiểm tra và chăm sóc sức khỏe cho mọi người. Tuy nhiên, rất nhiều những đối tượng đã tung thông tin không đúng về p.khám đ.khoa Thế Giới. Đặc biệt là thông tin phong kham da khoa the gioi lua dao.
  [​IMG]
  Để các bạn có khả năng yên tâm, gửi trao sức khỏe của bản thân cho phòng khám, các chuyên gia xin kết luận tin đồn p.khám đ.khoa Thế Giới lừa đảo là sai sự thật, qua các dẫn chứng bên dưới:

  Thứ nhất : p.khám Đa Khoa Thế Giới là cơ sở y tế tư nhân có tất cả giầy tờ hoạt động. Được Sở y tế TPHCM kiểm định tất cả về cơ sở vật chất , trang thiết bị y tế, cũng như là đội ngũ chuyên gia và cấp phép hoạt động. Thông qua mọi lần kiểm tra bất ngờ, chúng tôi vẫn luôn đạt đầy đủ những yêu cầu dành cho lĩnh vực y tế.

   Thứ hai: Tất cả quá trình kiểm tra, xét nghiệm, điều trị đều được những bác sĩ chuyên khoa, có nhiều năm công tác ở các trung tâm y tế lớn trong cả nước trực tiếp theo dõi, giám sát chặt chẽ, đảm bảo có được kết quả đúng nhất và điều trị nhanh chóng hiệu quả nhất, giảm áp lực về kinh tế, thời gian cũng như sức khỏe của người bệnh.

  Thứ ba : kinh phí - chuyện được quan tâm hàng đầu, hiểu được áp lực này, Phòng Khám đ.khoa Thế Giới luôn niêm yết mọi khoản phí theo yêu cầu của bộ y tế. trước khi thực hiện điều trị, người bệnh sẽ được thông báo về mức kinh phí phải trả, qua đó giúp người bệnh có sự chuẩn bị chất lượng nhất cho quá trình hồi phục sức khỏe của mình. Vì thế, vấn đề phòng khám đa khoa thế giới lừa đảo là hoàn toàn sai lệch

   Thứ tư : Ngoài cơ sở vật chất khang trang, tiện nghi, p.khám Đa Khoa Thế Giới còn được xây dựng theo một quy trình khép kín theo đúng tiêu chuẩn quốc tế với đầy đủ các phòng như phòng xét nghiệm, phòng tiểu phẫu phòng nội soi, phòng lưu bệnh vô trùng 100 % đảm bảo thuận lợi nhất cho quá trình điều trị.

   Thứ năm : Trang thiết bị y tế của p.khám Đa Khoa Thế Giới đều được nhập khẩu từ các nước có nền y học hàng đầu trên thế giới, trải qua sự kiểm định của bộ y tế và được cấp phép sử dụng để chữa trị bệnh ở Phòng Khám. Trong đó có một số kỹ thuật điển hình như: Kỹ thuật dao Leep - chữa trị viêm lộ tuyến cổ tử cung, phương pháp PPH - điều trị trĩ, phương pháp ALA - PDT - chữa trị bệnh sùi mào gà…

  Với tất cả các ưu điểm trên, chúng tôi có khả năng khẳng định một lần nữa, phong kham da khoa the gioi lua dao là sai sự thật. Và không chỉ dừng ở đó, phòng khám luôn cố gắng nỗ lực để trở thành phòng khám uy tín cho tất cả các bệnh nhân trên khắp cả nước. Tin tưởng và lựa chọn p.khám Đa Khoa Thế Giới để chăm sóc sức khỏe, là mọi người đã có 01 sự chọn lựa đúng đắn.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...