HCM Phòng Khám Thế Giới lừa đảo - Sự thật ra sao

Thảo luận trong 'Sức khỏe' bắt đầu bởi ngothong, 13/9/16.

 1. ngothong

  ngothong Member

  Sau giai đoạn kiểm tra, giám sát của những cơ quan chức năng, rất nhiều những p.khám tư nhân ở địa bàn TPHCM đã hoạt động không đúng và bị xử phạt theo đúng quy định. Tuy nhiên, vấn đề đó làm không ít các tin đồn thất thiệt cũng gây tác động tới uy tín của một số phòng khám khác, trong đó có phòng khám Đa Khoa Thế Giới. Vậy, phong kham da khoa the gioi lua dao hay không? Các bác sĩ sẽ tìm câu trả lời giúp bạn đọc.

  Trên các diễn đàn, có rất nhiều tin đồn về những p.khám tư nhân lừa đảo. Và một số đối tượng không có ý tốt đã lấy điều này để bôi nhọa uy tín của p.khám đ.khoa Thế Giới với các ý kiến như : phòng khám đ.khoa Thế Giới lừa đảo, chặt chém người bệnh, Bác sĩ p.khám đ.khoa Thế Giới thiếu lịch sự, p.khám đ.khoa Thế Giới chất lượng dịch vụ kém,…
  [​IMG]
   Nhưng, về phía phòng khám nhận định thì, thông tin phong kham da khoa the gioi lua dao sai sự thật. Và chắc chắn, các thông tin không đúng trên sẽ không thể làm suy giảm hình ảnh của bạn đọc và người bệnh với phòng khám Đa Khoa Thế Giới trong suốt thời gian qua.

  Với những yếu tố về nhân lực và cơ sở vật chất, phương thức hoạt động như vậy, Chúng tôi khẳng định rằng: Thông tin p.khám Thế Giới lừa đảo là không đúng sự thật và gây tác động nghiêm trọng đến hình ảnh của phòng khám, cũng như sự lựa chọn của bệnh nhân.

  Ngoài ra, một cuộc chia sẽ nhỏ của phòng khám với những người bệnh từng khám, chữa bệnh ở phòng khám sẽ làm rõ hơn về chuyện này.

   "Tôi từng nhiều lần đến để kiểm tra và chữa bệnh. Vì đây là p.khám có đội ngũ y chuyên gia chuyên khoa giàu kinh nghiệm, cơ sở vật chất hiện đại, kinh phí lại ổn định. Người thân của tôi cũng thường tới đây và hầu hết đều rất hài lòng với chất lượng dịch vụ tại p.khám đ.khoa Thế Giới". (Thu Lan - Sài gòn)

   "Tôi kết luận các thông tin phòng khám đa khoa thế giới lừa đảo là không đúng sự thật. Chẳng có p.khám nào lừa đảo mà có khả năng hoạt động lâu dài và có số lượng người bệnh tin tưởng tới kiểm tra ổn định như vậy. mình tôi cũng có các nhận định rất tích cực về phòng khám và tin đây là p.khám chất lượng cao tại Hà Nội". (Tuấn Anh - Vũng Tàu)

  Hi vọng những chia sẻ của chúng tôi đã giúp bạn có cái nhìn rõ hơn về vấn đề này và yên tâm tới đây trải nghiệm những dịch vụ y tế hiện đại, hiệu quả. Nếu bạn còn thắc mắc, hãy nói chuyện với chúng tôi theo số điện thoại để được giải đáp bởi những bác sĩ.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...