HCM Phòng khám Thế Giới nói không với vấn đề lừa gạt bệnh nhân

Thảo luận trong 'Sức khỏe' bắt đầu bởi ngothong, 8/9/16.

 1. ngothong

  ngothong Member

  Gần đây, hàng loạt các tin bài tại những phương tiên thông tin cộng đồng, từ báo chí cho tới truyền hình thảo luận về chuyện rất nhiều các p.khám, cơ sở y tế lừa đảo, chặt chém bệnh nhân, trong đó có cả các trung tâm y tế lớn. Phòng khám Thế Giới là phòng khám thuộc top những p.khám lớn tại TPHCM cũng không tránh khỏi những làn sóng lây lan. “phòng khám đa khoa thế giới lừa đảo", "chất lượng phòng khám Thế Giới ra sao", "phòng khám đa khoa Thế Giới có chất lượng không"... là những từ khóa được tìm kiếm rất nhiều gần đây và nhận được rất nhiều quan tâm. Thế nhưng có hay không các thông tin phòng khám đa khoa Thế Giới lừa gạt, là lời đồn hay sự thật, thực hư của vấn đề này ra sao, chúng ta hãy tìm hiểu.

  Đây hoàn toàn là tin đồn không có căn cứ xác thực và không được xác thực, hoàn toàn không có cơ sở để tin tưởng được. Trên thực tế, phòng khám Thế Giới là p.khám uy tín, được rất nhiều sự lựa chọn của người bệnh không chỉ trong nội thành mà còn những vùng lân cận. Hiện nay với một loạt các p.khám, kể cả các p.khám lớn bị báo chí vào cuộc, là cơ hội cho rất nhiều những đối tượng lợi dụng để tung thông tin không đúng sự thật, thông tin nhảm để nhằm làm mất uy tín và hạ bệ p.khám khác.
  [​IMG]
  phòng khám đa khoa thế giới lừa đảo hay không?

  - Thứ nhất: Phòng khám đa khoa Thế Giới là cơ sở có đầy đủ giấy tờ hoạt động. Được Sở y tế TPHCM cấp phép dựa vào nhiều lần kiểm định khắt khe về trang thiết bị y tế và đội ngũ y bác sĩ dày dặn kinh nghiệm, giàu tinh thần trách nhiệm, tậm tâm với nghề.

  - Thứ hai: Mọi khâu thăm khám và điều trị đều được bác sĩ hàng đầu các khoa tư vấn, dám sát cẩn thận. Chắc chắn không có chuyện hoạt động sai quy trình hay kiểm tra qua loa, tạo áp lực tâm lý cho người bệnh, tất cả đều dựa trên tinh thần tự nguyện từ phía bệnh nhân.

  - Thứ ba: Với đầy đủ các phòng như phòng xét nghiệm, phòng nội soi, phòng tiểu phẫu (vô trùng 100%), phòng lưu bệnh, phòng ngoại trú dành riêng cho những bệnh nhân ở xa... xây dựng theo quy trình quốc tế đã phục vụ rất tốt vấn đề chăm sóc sức khỏe cộng đồng, nâng cao hiệu quả điều trị.

  - Thứ tư: Kinh phí khám hợp lý, công khai, minh bạch, mỗi khoản phí được liệt kê cẩn thận theo đúng tiêu chuẩn chung của Bộ y tế.

  Chúng tôi là p.khám lớn, có uy tín và tốt tốt thuộc top các p.khám nổi tiếng tại Sài gòn. Điều này đã được xác thực qua số lượng bệnh nhân và đánh giá về mức độ hài lòng của người bệnh. Tuy nhiên điều đó cũng đồng nghĩa với việc p.khám sẽ vấp phải sự cạnh tranh, đố kỵ của rất nhiều các p.khám, trung tâm y tế đối thủ khác. Việc tung tin đồn hoặc cố tình nói xấu phòng khám đa khoa thế giới lừa đảo trên mạng xã hội cũng là một trọng các kế hoạch để hạ bệ uy tín của p.khám. Đây là biện pháp kinh doanh không tốt, thay vì cố gắng nâng cao khả năng p.khám cũng như việc điều trị đạt kết quả cho bệnh nhân thì những phòng khám khác lại chăm chăm tìm cách để vùi dập, bôi tiêu cực và tung tin đồn nhảm để hạ bệ đối thủ.

  P.khám Thế Giới với cái tâm trong nghề luôn cố gắng và nỗ lực nâng cao chuyên môn cũng như khả năng khám chữa bệnh của mình để mang lại hiệu quả điều trị chất lượng nhất cho bệnh nhân. Nhằm hạn chế bớt đau đớn phần nào về thể xác của người bệnh. Tuyệt đối không vì những lời nói tiêu cực mà làm suy giảm chất lượng của p.khám. Là những người tiên tiến và thông minh, chắc hẳn bệnh nhân không lạ gì những chiêu trò này và có các lựa chọn sáng suốt cho bản thân.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...