Phòng ngủ cần bố trí ra sao để phú hợp phong thủy

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi kulu193, 21/9/16.

 1. kulu193

  kulu193 Member

  Nhiều người hiểu rõ thực tại rằng 1/3 thời gian của cuộc đời dành để ngủ, nên vấn đề thiết lập phong thủy tốt bên trong phòng ngủ rất là quan trọng. Mặc dù khuyên dùng hoặc là không, phòng ngủ bên trong nhà đẹp có ảnh hưởng trực tiếp đến cách chính bạn ngủ và là yếu tố chính quyết định tình cảnh sức khỏe, hạnh phúc và sự tích lũy tài sản.
  Nhất là, nhiều cặp đôi sắp tiến tới hôn nhân hoặc đang chung sống càng cần dành sự lưu tâm lớn hơn tới phong thủy của “căn phòng ái ân”. Bảo đảm đây thực sự là “thiên đường an toàn”, có thể ngăn chặn mọi sự quấy nhiễu, nguồn khí tiêu cực khiến bạn và người ấy mệt mỏi, căng thẳng thường xuyên, làm gián đoạn sự nghỉ ngơi tượng tự như chia rẽ tình cảm vợ chồng.
  Gửi đi tới tới bạn đọc 10 lời khuyên nhủ phong thủy tuyệt vời cho phòng ngủ như dưới đây:
  -Giường ngủ nên đem cảm giác thật thoải mái lúc ngủ và dòng chảy năng lượng uyển chuyển, thông suốt khắp phòng, không gặp bất cứ trở e dè nào. Không nên lưu trữ đồ vật dưới gần giường để năng lượng luôn tuần hoàn tốt nhất.
  [​IMG]
  -Bên trong phòng ngủ, không bao giờ được treo gương tại các khu vực đối diện với giường ngủ, bởi vì nó sẽ gây nên trở ngại cho giấc ngủ của bạn. Gương soi cũng không được đặt từ phía sau đầu giường, có ít hơn chân giường hay bên cạnh giường. Hàng đầu, tránh để gương ở trong phòng ngủ hoặc hiện diện càng ít càng tốt.
  -Các thanh dầm, xà nhà ở trong phòng ngủ là vấn đề rất là không tốt theo phong thủy, chúng làm xáo quậy dòng chảy của khí và gây nên ra nhiều vấn đề khó khăn về hầu bao. Cố gắng không design thanh xầm, xà nhà trong tất thẩy những phòng, nhất là phòng ngủ.
  -Lựa chọn một màu sắc dịu nhẹ nhàng, đúng với năng lượng của các bạn để có khả năng nghỉ ngơi hàng đầu. Đừng dùng sơn màu sắc đỏ ở trong phòng ngủ vì đó là gam màu sắc sôi nổi, mãnh liệt và các bạn sẽ khó có được giấc ngủ ngon tại đây.
  -Giường ngủ bị hỏng, mất vệ sinh, bừa bộn được coi là một dạng của sự lộn xộn, phản ảnh những rắc rối và căng thẳng trong cuộc sống của chính bạn. Cho nên vì vậy, dọn dẹp giường ngủ của các bạn hằng ngày sau lúc thức dậy.
  -Giường ngủ là thứ quan trọng nhất trong phòng ngủ và bạn phải rất lưu tâm về nó. Các bạn cần chọn lựa chiếc giường có kích thước thích hợp với. Chiều cao của giường cao ngang bằng với với chiều cao của đầu gối. Không nên lựa chọn giường có chiều cao ít hơn tâm này, sát với mặt đất. Giữ gầm giường luôn vệ sinh và thông thoáng khí. Tận cùng không kê giường đối diện trực tuyến với cửa ra vào – còn được gọi là chỗ “quan tài” và đầu giường không dựa vào cửa sổ.
  -Cửa phòng tắm, nắp bồn cầu phải luôn đóng nếu như chính bạn không mong muốn năng lượng tốt đẹp và sự thịnh vượng thoát ra ngoài theo đường ống nước thải.
  -Nhiều thiết bị điện tử như làgiống như tivi, đầu đĩa,… tạo cảm giác bồn chồn và khó chịu cho bạn mỗi lúc ở bên trong phòng. Hạn chế để những thiết bị điện tử gần khu vực ngủ. Trường đúng buộc cần phải có, nhớ ngắt nguồn điện những thiết bị ở trong lúc không dùng.
  -Đặt bàn/tủ đầu giường ở cả hai bên đầu giường, có thêm đèn ngủ càng tốt để khuyến khích sự bình đẳng.
  -Hãy tỉ mỉ với nhiều gì chính bạn đang treo bên trong phòng ngủ. Lựa chọn lựa các bức tranh, ảnh êm dịu, yên bình để trang trí phòng ngủ. Không treo tranh ảnh thể hiện sự bạo lực, muộn phiền…
  Xem nhiều mẫu thiết kế nhà xinh: http://inhaxinh.com/
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...