Toàn Quốc Phòng ngừa giun sán khi có thai và một số vấn đề nên chú ý

Thảo luận trong 'Sức khỏe' bắt đầu bởi vannha11762, 15/7/16.

 1. vannha11762

  vannha11762 Member

  Chào bác sỹ , em năm nay 18 tuổi mới có gia đình . ngày nay vợ bạn đời em đang lên kế hoạch có em bé . Tuy vậy gần đây em thấy những bạn em nói trước khi thai kỳ phải tẩy giun . Vì thế em vừa mới uống thuốc tẩy giun nhưng vợ bạn đời em đã lỡ quan hệ xuất tinh vào trong . Như vậy liệu lúc em có bầu có tác động gì đến trẻ em không ? phá thai 4 tháng bằng thuốc ? Uống dược phẩm tẩy giun kinh nghiệm bao lâu mới cần thai kỳ ? Em mong bác sĩ trả lời làm cho em , em xin cám ơn !
  Đoàn Thị Trang - ( Áo)
  [​IMG]
  Trả lời:
  Tẩy giun trước lúc mang bầu được cảnh báo cho nữ giới chuẩn bị làm mẹ. Dù thế , bạn chỉ phải thai kì sau tầm 1 tháng tẩy giun. Vì thế , phải dùng các phương pháp tránh thai trong thời điểm đó.
  Nếu đó là trường hợp của em , nó chỉ có thai ngay sau lúc uống dược phẩm tẩy giun cần rất cẩn trọng. phụ thuộc vào loại dược phẩm này có khả năng được cao hơn hoặc ít ảnh hưởng tới thai nhi. Có lõi thuốc tẩy giun , ăn rất nhỏ vào máu và được thải trừ không thể tách rời phân , giai đoạn ngừng thuốc ngắn cần chỉ vài ngày mà không gây tác động nhiều đến bào thai. Dù vậy với tẩy giun thuốc tác động tới mang bầu một lần nữa tại vì nó hấp thu nhiều vào máu và thải trừ qua nước tiểu nhiều hơn.
  Do đó , phá thai trên 12 tuần tuổi tùy thuộc vào dược phẩm tẩy giun loại họ nói rằng họ uống có ảnh hưởng đến bao nhiêu thai kì. Bạn thiết thực theo nếu bạn đang thai kỳ , xin vui lòng ghi lại tên của dược phẩm hoặc uống thuốc để thầy thuốc cho ý kiến. hoàn cảnh mang thai cũng nên nhìn chặt chẽ sự tiến triển của bào thai , tây hóa sự tham gia tuyển lựa tập bản thân bào thai chiếu ngoại tuyến.
  Bạn đã không nói những gì loại dược phẩm tẩy giun. Nói chung , dược phẩm tẩy giun được chống chỉ định cho nữ giới mang bầu , nhưng có những cấp độ khác nhau. thuốc không gây hư thai , mà chỉ có khả năng gây khuyết tật bào thai. Có lẽ chưa phải 100% chắc chắn sẽ xảy ra , Vì vậy bạn phải đi kiểm tra siêu âm phát sinh của bào thai. Xác suất của di chứng là không lớn , nếu siêu âm cho hay 1 mang bầu thông thường , bạn không được bồn chồn nữa.
  cách sau lúc uống dược phẩm tẩy giun một tháng là bạn có thể thai kỳ , phá thai 11 tuần tuổi tác động tới thai nhi. Tuy vậy bạn cảnh giác dược phẩm tẩy giun phải được áp dụng để loại trừ một số loại nội dung hoặc giun (giun đũa , tóc , móc , lươn) ra.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...