Toàn Quốc phòng tắm kính cường lực nhà vệ sinh, tính hiện đại khi sử dụng vách kính nhà tắm

Thảo luận trong 'Gia dụng, Nội thất' bắt đầu bởi buiphat, 13/7/16.

 1. buiphat

  buiphat Member

  Vách ngăn nhà tắm thì được chia ra làm 3 loại cơ bản dựa theo đặc điểm vật liệu đó là vách kính làm bằng Meka, vách làm bằng kính cường lực và vách tắm kính an toàn. Cụ thể như sau:

  1. Vách ngăn nhà tắm làm bằng Meka

  [​IMG]

  Sản phẩm là loại tương đối mỏng manh và được làm bằng chất liệu Meka có giá thành tương đối rẻ. Đây là lựa chọn mà nhiều khách hàng thường mua về sử dụng, nhưng do bởi đặc tính mỏng nên vách ngăn bằng meka này nhanh bị xuống cấp chỉ trong một thời gian khá ngắn.


  2. Vách kính phòng tắm


  Như chúng ta đã biết Kính cường lực là loại kính mà được tôi ở nhiệt độ cao rồi làm nguội đột ngột. Bởi vậy nên mà kính cường lực rất cứng, rất khó vỡ và kể cả vỡ thì cũng tạo thành các hạt trơn hoàn toàn không gây nhiều nguy hiểm. Được làm với độ dày tiêu chuẩn từ 8mm,10mm, 12mm, loại này thì được nhiều chuyên gia đánh giá là có độ bền đẹp lâu dài theo thời gian.

  3. Vách ngăn phòng tắm làm bằng kính dán an toàn

  Trong 3 vật liệu trên thì theo các chuyên gia đánh giá cũng như trải nghiệm của người dùng thì sản phẩm phòng tắm kính cường lực thực sự đã trở thành một xu hướng tất yếu cho cuộc sống hiện đại ngày nay. Và để lựa chọn cũng mong muốn mua vách kính phòng tắm giá rẻ an toàn độ bền cao, cần nghiên cứu thật kỹ để có thể lựa chọn cho căn nhà của mình loại vật liệu phù hợp cho vách kính bạn nhé!

  Kính dán an toàn cũng là một giải pháp cho vách kính phòng tắm

  [​IMG]

  Chất liệu kính dán an toàn nên khi bị vỡ sẽ không rơi ra thành từng mảnh sắc nhọn mà vẫn được dính kết tại chỗ bằng một tấm plastic giữ. Bởi vậy mà sẽ giúp hạn chế tuyệt đối không gây thương tích cho người sử dụng. Một điểm nổi trội hơn nhiều nữa của mẫu vách này so với các loại kính đã nêu phía trên chính là còn có khả năng chắn được cả những tia cực tím UV từ ánh sáng mặt trời. Từ ưu điểm nổi bật ấy mà loại kính an toàn rất phù hợp với các loại bồn tắm lộ thiên.


  Các bạn tham khảo thêm các bài viết:

  Vách ngăn kính văn phòng

  Làm vách ngăn kính

  Thi công vách kính

  Vách ngăn kính phòng ngủ
  phòng tắm kính cường lực nhà vệ sinh, tính hiện đại khi sử dụng vách kính nhà tắm
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...