Toàn Quốc Phòng tập tại khu đô thị Vinhomes Riverside Long Biên

Thảo luận trong 'Ẩm thực' bắt đầu bởi congthuy0905, 9/7/15.

 1. congthuy0905

  congthuy0905 Member

  Là một trong những tổ hợp hệ thống tiện ích với đầy đủ các trang thiết bị lắp đặt hiện đạị Vinhomes Health Club- Vinhomes Riverside mang tới cho cư dân được thỏa sức khám phá vui chơi song song đoàn luyện sức khỏe một cách toàn diện với hệ thống tiện ích hoàn chỉnh tại Vinhomes Health Club . cư dân sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời về dịch vụ massage, xông hơi thư giãn, trị liệu, coi sóc sắc đẹp… dự án Vinhomes Riverside Long Biên cùng các dịch vụ tham mưu, tương trợ và chương trình tập luyện, đoàn luyện sức khỏe an toàn, hiệu quả theo tiêu chuẩn 5 sao.
  [​IMG]
  Phòng tập với các trang thiết bị hiện đại tại Vinhomes Health Club
  Nhằm đáp ứng nhu cầu đoàn luyện sức khỏe an toàn, hiệu quả cho cư dân Vinhomes Riverside. quờ quạng hệ thống Vinhomes Health Club được lắp đặt với các trang thiết bị máy móc tập dượt hiện đại cùng bể bơi bốn mùa, phòng xông sục khô ướt đạt tiêu chuẩn dịch vụ chất lượng đạt chuẩn quốc tế. Cùng với đó, các tham mưu viên sẽ chỉ dẫn tận tâm tương trợ chương trình luyện tập cho cư dân .

  Với mong muốn đem đến cho cư dân sống tại vi la Vinhomes Riverside những trải nghiệm đầy hích Vincharm Heath tại Vinhomes Riverside tại khu vui chơi giải trí đoàn luyện và săn sóc sức khỏe. Vinhomes Health Club thông thường liên tục tổ chức các lớp học bơi và tổ chức nhiều lớp học ngoại khóa với các hình thức tập luyện phong phú như :tập yoga, mua belly dance, pilates, hay tập aerobics dành cho các chị em….
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...