Hà Nội Phong thủy cho sân vườn tiểu cảnh - Nhiều Bí quyết hết sức hữu ích

Thảo luận trong 'Mỹ phẩm, Làm đẹp' bắt đầu bởi kentt1, 13/8/16.

 1. kentt1

  kentt1 Member

  Mặt tiền nhà
  Thiết kế Khu trước nhà phải thiết kế kích thước hài hòa với căn nhà. Khu trước nhà được lúc mở cửa xuôi vào trong, cân đối làm tạo chào đóng khách của mọi ngườichủ nhà. Không trồng quá nhiều dây leo vì chúng} làm che khuất Cửa chính. Luôn bảo đảm cho Hướng chính diện nhà ở trong trạng thái tốt nhất tại vì Hướng chính diện nhà phát ra cót két hoặc gãy sẽ mang đến những điều không được tốt ảnh hưởng cho mọi người. Vậy nên dựng cột đá hai ở Cửa chính. cổng ngôi nhà có hướng Bắc, Đông cộng với Đông Nam có thể sơn màu đen. Cổng nhà ở hướng Nam, Tây Nam và Đông Bắc nên làm màu đỏ. Hướng chính diện nhà màu trắng Cần phải thiết kế ở hướng Tây, Bắc và Tây Bắc.
  có thể bạn quan tâm: chậu cây cảnh

  [​IMG]

  Đường vào
  Không nên Sắp xếp Lối vào có phương thức đường thẳng hay Một số vị trí cua nhọn. Ngược lại, nên Bài trí Lối vào với kiểu uốn lượn, mềm dẻo để lại cảm giác khu vườn rộng hơn,phải có chiều sâu tạo nên sự thoải mái, dễ thở của nhà bạn hay người vào nhà ở. Không được có Một số phiến đá bố trí ở Lối vào trên đường thẳng tới Khu trước nhà. Nên phải bố trí hoa Đường đi lại. Chúng vừa làm đẹp cho khu vườn, vừa tạo ra dương khí, mang lại sự may mắn cho bạn.
  xem thêm: tieu canh san vuon


  Lựa chọn thành phần, độ thẩm mỹ:
  Ngăn Một số thành phần mang tiết diện gồ ghề không bằng phẳng. Lựa chọn thành phần to bản, vững cùng với đơn giản trong việc đi lại. Một vài Lối đi bằng gạch Cần phải được Bài trí theo Nhiều kiểu dáng khác nhau: đường băng, gối đầu nhau hoặc lăn tăn sóng

  Hàng rào
  Xin đừng Thiết kế Hàng rào quá gần hoặc là cao hẳn lên với ngôi nhà. Do là theo Các Ý kiến thì điều trên sẽ đem tới việc mất thích hợp về choán khí và là đường vô căn nhà của khí xấu, độc hại với gia đình chủ nhà.

  Tường rào Cần chứa độ cao thích hợp. Hãy cẩn thận với Các Tường bao hoặc bức tường mang kiểu dáng sắc, nhọn đâm vào trong hay là ra ngoài ngôi nhà. điều trênmang lại nguồn khí âm dương gây hại cho không gian sống của chủ nhân
  Xem thêm:thiết kế hồ cá koi
   
  vongtayphongthuy thích bài này.
 2. vongtayphongthuy

  vongtayphongthuy New Member

Chia sẻ trang này

Đang tải...