Toàn Quốc Phong thủy khi xây tường nhà

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi hoaxuongrong, 11/6/15.

 1. hoaxuongrong

  hoaxuongrong Member

  Nhà cửa và tường rào bao xung quanh nhất định cần có sự hài hòa tương xứng không chỉ để ngôi nhà của bạn đẹp về mặt mỹ quan mà còn rất quan trọng về mặt phong thủy.
  MỘT SỐ LƯU Ý KHI XÂY DỰNG TƯỜNG RÀO QUANH NHÀ
  1. Phải xây nhà trước khi xây tường, nếu làm ngược lại sẽ phạm chữ Tù.

  2. Tường rào phải có cổng, hai bên dựng cột tính theo bước Lỗ Ban, căn nhà sẽ thêm sinh khí.

  3. Nhà có cửa hậu là rất tốt. Tuy nhiên khi đứng từ cửa chính nhìn thấy cửa hậu là điều đại kỵ trongphong thủy.

  [​IMG]

  4. Tường không nên quá cao hay thấp so với nhà: trong kiến trúc học tường rào quá cao cũng là một điềm không tốt. Điều này được giải thích bởi hai lý do sau:

  Thứ nhất là trộm cắp dễ lọt vào nhà: Nhiều người cho rằng làm tường bao quanh cao mới khiến trộm khó vào nhà. Nhưng thực tế hoàn toàn không phải vậy vì trộm cắp vốn lén lút không gây tiếng động. Tường cao lại chắn hết tầm nhìn từ ngoài vào nhà và ngược lại, khiến cho hành vi của bọn trộm càng khó phát hiện.

  Thứ hai là về mặt mỹ quan: Tường rào cao quá không chỉ phá vỡ khung cảnh đẹp mà còn khiến con người cảm thấy đơn điệu. Tường cũng không nên quá thấp: sẽ không phát huy được chức năng chính là tránh tiếng ồn và ô nhiễm, đặc biệt là trong cuộc sống hiện đại.

  Ngoài ra theo lý thuyết phong thủy thì tường rào bao quanh cao hơn nhà là điềm không may, sẽ mang đến sự nghèo khó cho gia chủ. Tốt nhất không nên xây tường thấp quá 1,5m và cao hơn độ cao này quá nhiều.

  5. Tường rào không nên xây quá gần nhà vì sẽ tạo cảm giác bức bối, vướng víu chân tay, hạn chế khả năng hứng ánh sáng và thông gió. Trong những trường hợp bất khả kháng mà phải xây TƯỜNG RÀO quá gần nhà thì bạn có thể cái thiện nhược điểm của nó bằng cách: Giữ một khoảng cách khoảng 20 cm giữa nhà và tường bao. Như thế vừa có thể cải thiện việc thông gió, hứng anh sáng, vừa có thể trồng những cây xanh để tạo một khoảng xanh cho ngôi nhà.

  Xem thêm: thiet ke nha pho tai tphcm ; Mau thiet ke biet thu dep tai tphcm ; sua chua nha gia re ; thi cong nha xuong tai tphcm ; Thi cong xay dung nha tron goi ; thi cong xay dung nha dep gia re ; thi cong nha pho ; Cai tao nha o ; Gian phoi thong minh ; Mai bat di dong ; Mai che di dong ; Mau nha pho dep tai tphcm

  CÔNG TY TNHH MTV CƠ KHÍ XÂY DỰNG PHÚ ĐẠT THÀNH
  Địa chỉ : 99/30 Phạm Đăng Giảng, P. Bình Hưng Hoà, Q. Bình Tân, TP HCM, VN
  Điện thoại : 08. 5435 6460 - DĐ: 0906 606 880 - 0906 878 259
  Website : xaydungphudatthanh.com - www.phudatthanh.com
  Email: sale.phudatthanh@gmail.com
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...