Phong thủy nhà ở với những điều kiêng kỵ

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi kulu193, 9/8/16.

 1. kulu193

  kulu193 Member

  1. một vài trường phái trong design phong thủy từ trước tới khi xây nhà
  Phong thủy địa khí
  : đo khí đất, đo năng lượng của đất, lúc đó sẽ có được biết mảnh đất đó là mảnh đất phát về buôn bán, về quan trường, hay là mảnh đất bình thường, đất gây nên bệnh… khi đó, bạn gồm các giải pháp hóa giải nếu như chẳng may gặp đất xấu.
  Phong thủy bát trạch: dựa vào cung mệnh của mệnh chủ kèm theo hướng đất để tính toán coi như hướng nha di an gồm phù hợp không, không đúng thì hóa giải ra sao, phân tích nhiều hướng: giường ngủ, phòng ngủ, hướng bếp, hướng bàn bạc thờ, hướng bàn chuyện học, luận bàn hoạt động, hướng cửa, hướng cổng sao cho đã được các khí tốt.
  Phong thủy loan đầu: khảo sát, xem xét những đường đi, tòa nhà, dòng sông, ao hồ, ngọn núi, cao ốc chung quanh mảnh đất để coi như là tác hại hay công dụng tốt đến nhà, lúc đó đưa ra biện pháp hóa giải.
  Huyền không phi tinh: dựa vào năm xây dựng kèm theo nhập trạch, dựa vào số khả năng la bàn chuyện của sơn – hướng căn nhà để xác nhận các thế trận sao (khí của các vì sao phía trong chòm sao bắc đẩu) tác động ra sao, qua đó nhiều phương thức mở cửa chính, cửa phụ, điều chế non bộ, sử dụng tiểu cảnh vương quốc, điều chế cửa cổng.
  An thần sát: đấy là trường phái tính toán phải đạt bước vào mức độ triệt để và khi đó bố trí phân biệt phòng, mở cửa cổng, cửa chủ chốt để có được sự ứng nghiệm. Đây có thể xem chính là nghệ thuật và cũng đó là đỉnh cao trong đó phong thủy.
  các trường phái ở trên không thể lọc rời phía trong đó thiết kế phong thủy cũng như coi như phong thủy giành cho cơ quan, công ty, nhà. Chúng nên phải đã được kết hợp rất là hóa hợp với gồm những chung những yếu tố tốt.
  [​IMG]
  2. những khu vực xây tòa nhà theo phong thủy thế nên tránh
  Không nên xây căn nhà nằm giữa hay gần sát đường cái

  Theo thuyết phong thủy, chẳng nên xây căn nhà nằm tại cuối đường vì ở tại địa phận này, khả năng xảy ra trộm cắp đó là quá lớn. Xây ngôi nhà ở cuối ngõ cũng chẳng cho nên bởi địa điểm này chẳng thuận tiện, tới lúc xảy ra sự cố không có được lối thoát, một cách phiền phức cùng với mạo hiểm.
  Theo cổ nhân, xây căn nhà nằm ngã tư đường sẽ được gặp họa kề thương. bây giờ, nhiều những người vẫn thông tin vào cho rằng này vì ngôi nhà nằm địa điểm này không an toàn tuyệt đối, ít khó khăn gặp tai nạn giao thông, ảnh hưởng vào sự an toàn tuyệt đối của người phía trong ngôi nhà.
  Kiêng xây dựng nhà trên mảnh đất hình tam giác
  Theo phong thủy, chẳng cho nên xây ngôi nhà bên trên mảnh đất hình tam giác (nơi 2 đường đi gặp nhau) do địa điểm này đơn giản làm cho những người bên trong đó ngôi nhà không yên ổn, xảy ra nhiều tranh chấp kèm theo dễ gây hỏa hoạn. hơn thế nữa, xây nhà phía trên mảnh đất hình tam giác chẳng hầu bao vì lãng phí nhiều đất với tạo ra độ khó cao trong việc design nhiều phòng.
  Kiêng thi công ngôi nhà nằm chân núi cùng với đầu hẻm núi
  không vì thế nên chọn lựa ra chỗ có ít hơn núi đá, nơi chân núi nối liền với trên khuôn mặt đất, thường giữa hai đầu hẻm núi sử dụng chỗ xây nhà tại vì nguy cơ núi lở hay là đất nước lũ là lớn nhất. nhiều nơi này phong cảnh rất đẹp, dù vậy nhưng tại vì 2 ngọn núi tạo nên hẻm núi hình dẻ quạt, qua nhiều năm mưa gió, đáy sông lắng đọng nhiều cát, địa điểm nền móng yếu cùng với tiềm ẩn khả năng sạt lở, ngập lụt cao.
  Kiêng trồng cây to trước đó cửa nhà
  cổ đại nhân nói trước đó cửa bao gồm cây to thường cột điện đấy là điềm dữ bởi vì cây cổ đại thụ gây ra độ khó cao trong đó việc này đi lại, chắn khí dương vào mua ban nha dat di an binh duong, để âm khí tích tụ khó thoát ra. ngoài ra, đây cũng đó là điều kiện để kẻ xấu lợi dụng sự che chắn của cành lá, ít khó khăn quan sá kèm theo trèo đến căn nhà, gây nên phiền toái cho nhà.
  Không vì thế nên xây dựng căn nhà quá cao
  căn nhà rất cao bốn bề chẳng được che chắn, ít kín đáo, lập nên tâm lý thiếu ổn định cho những người ở trong căn nhà song song đó lập quá trình cách biệt so với lân cận. Kiểu ngôi nhà này cũng không có cơ hội đã được che nắng, dương thịnh âm yếu, âm dương chẳng điểm hòa cũng kích thích vào thể trạng các bạn ở trong đó nhà.
  Tường bao quanh ngôi nhà không thi công tương đối cao
  bức tường bao quanh nhà xây rất cao chẳng các làm hỏng bố cục nhà mà còn khiến các bạn phía trong đó ngôi nhà bao gồm cảm giác giống như gánh chịu nhốt, sẽ có giúp cho nghèo túng. việc phải làm xây tường cứng cao để phòng trộm cắp cắp vậy nhưng nếu như vậy xây cao rất sẽ được che chừng khoảng ngắm đến từ ở trong ngôi nhà cùng với lập ra cơ hội giành cho kẻ trộm “làm ăn”.
  tới thẩm mỹ, tường gạch xây khá cao còn che mất cửa sổ, trần nhà cùng với nóc tòa nhà, lập cảm giác bức bách, độ khó cao trong vòng điều dùng ánh sáng với thông gió. do đó, đến lúc xây nhà, không cho vậy nên nhằm tường cứng bao quanh căn nhà cao quá một,5m với cách ngôi nhà khoảng 50cm trở dần lên.
  Không xây dựng tòa nhà cần kề đền chùa
  vậy nên kiêng xây tòa nhà ở nhiều chỗ đền chùa tại linh khí sẽ mắc chùa hút tận cùng, không có lợi cho con các bạn. ở trong đó thực tại, gần đền chùa có nhiều những người vào cúng bái, thắp hương, bầu chẳng khí bị ô nhiễm, không thể có lợi cho thể chất. chủ yếu vì thế, đến khi chọn lựa chỗ xây căn nhà nằm tại, nên tránh xa chỗ đền chùa, miếu…
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...