Toàn Quốc Phòng trộm xe máy bằng remote

Thảo luận trong 'Môtô, Xe máy' bắt đầu bởi VanBao, 19/11/17.

 1. VanBao

  VanBao Member

  Phòng trộm xe máy bằng remote
  chống trộm xe máy, khoá chống trộm xe máy
  tình hình tội pham móc túi xe máy gia tăng, mang các mánh lới ngày một tinh vi và khó lường. vì thế, để bảo đảm sự bình yên cho phương tiện của bản thân mình, những người sử dụng xe máy nên tăng cường cẩn thận. không chỉ có thế, việc chọn and sử dụng thứ chống trộm xe máy remotelà điều vô cùng thiết yếu trong thời buổi bây giờ.
  khoá chống trộm
  Để hoàn toàn có thể thả sức đi làm việc, đi chơi không sợ mất xe; để giúp khách hàng “ăn ngon”, “ngủ yên”, an tâm về chiếc xe máy của mình trước trạng thái ăn cắp xe máy diễn biến khó lường ở khắp nơi, Cửa Hàng chúng tôi cung cần thiết bị chống trộm xe máy remote, bảo bình an, hàng hiệu, mang đến lợi ích và chấp thuận tới có người sử dụng.
  thiết bị chống trộm, thiết bị chống trộm xe máy
  dưới đây là các Vì Sao khiến cho trang bị này “nhỏ nhưng sở hữu võ” đến như vậy:
  Chỉ có thể chấp nhận được xe phát động khi có thẻ nhận dạng đã đăng ký. nói cả lúc khởi động bởi chìa khóa “chính chủ”.
  Tự kích hoạt cơ chế chống trộm lúc tắt động cơ. Hú còi báo động ngay sau 5 giây khi với bất kỳ sự tác động trái phép nào vào khóa.
  mỗi xe chỉ có 1 mã nhận dạng độc nhất. không hề khiến kém chất lượng. nếu bạn tình cờ đánh rơi thì hoàn toàn có thể vô hiệu hóa mã ngay thức thì & nhận mã mới.
  chỉ việc một diện tích S cực nhỏ tuổi ngay khóa xe. Lắp đặt dễ dàng, không cắt dây của xe, không tác động tới khối hệ thống điện, IC hay bình ắc quy, không hao bình lúc tắt khóa.
  Ổ khóa chống trộm xe máy iKY Bike đạt chứng nhận TCDLCL bình an của Quatest3
  phối kết hợp công nghệ nhận dạng ko dây RFID thông minh. Độ bảo mật cao, không hề làm cho nhái. không mất dấu hiệu, sử dụng lâu bền hơn.
  có tác dụng chống cháy, chống thấm & chống va đập. hợp với môi trường xung quanh VN.
  linh phụ kiện dùng chip hãng ST, NXP của Mỹ, bảo đảm không hỏng hóc.
  Thẻ trong khoảng nhận dạng siêu nhỏ dại với họa đồ thiết kế đã mắt rất có thể gắn cùng theo với móc khoá như một vật trang trí.
  khóa iKY BIKE là hàng thật sở hữu giấy chứng thực của Quatest3.
  ngoài các, Shop chúng tôi còn có một vài thành phầm vật dụng chống trộm xe máy remote khác:
  đồ vật chống trộm xe máy remote lanh lợi và đảm bảo hàng hiệu này. công ty chúng tôi luôn luôn cố gắng phụng sự khách hàng một cách tốt nhất, đảm bảo các công dụng & mang đến sự tha hồ, bằng lòng nhất tới sở hữu quý khách hàng. quý khách hàng mua khóa iKY BIKE tại
  Hoàn tiền 100% trong 3 ngày nếu như khách hàng không ưng ý về sản phẩm.
  Lắp đặt không tính phí tận nơi.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...