HCM Phỏng vấn du học Mỹ, cần chứng minh tài chính bao nhiêu?

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi thanhphong23893, 6/9/16.

 1. Du học Mỹ chính là một trong những lựa chọn của rất nhiều bạn học sinh, sinh viên hiện nay. Tuy nhiên, muốn có đến được cánh cửa du học Mỹ các bạn cần phải vượt qua buổi phỏng vấn xin visa du học mỹ, đây được xem là tấm vé vàng dành cho tất cả các bạn muốn đi du học. Vậy điều kiện cần và đủ để góp phần tạo nên buổi phỏng vấn xin visa du học thành công đó chính là gì? Chúng ta hãy cùng Công ty tư vấn du học đăng quang tìm hiểu vấn đề này nhé.

  Để tiến gần đến với ước mơ du học của mình, thì ngoài việc các bạn có được thành tích hợp tập tốt, kỹ năng giao tiếp tiếng anh đạt trình độ cao, kỹ năng phản xạ nhanh, tự tin thì các bạn cần phải có tài chính mạnh. Đây cũng là điều kiện để lãnh sự quán quyết định cho bạn có được đi du học Mỹ hay không.


  [​IMG]

  Đối với việc chứng minh tài chính thật ra không có định mức là bao nhiêu, thế nào để được chấp nhận visa mà các điều quan trọng ở đây là các bạn phải nói sự thật. Viên chức lãnh sự quán sẽ nhìn vào khả năng tài chính của người đi học nhưng nếu học hành nghiêm túc thì sẽ thể hiện được điều đó. Lưu ý, khi phỏng vấn các bạn cần phải mang theo giấy tờ chứng minh tài chính của bố mẹ bởi đôi khi các lãnh sự quán sẽ hỏi đến công việc hay các tài chính mà gia đình bạn đang sở hữu.

  [​IMG]
  Tuy nhiên, dù thế nào đi chăng nữa thi các bạn cũng nên thể hiện được mình muốn trở về việt nam sau khi học xong. Đây cũng là điều mà các Tư vấn du học Mỹ uy tín tphcm luôn nhắc nhở bạn để bạn có thể cầm được tấm vé du học thành công nhất.

  Nếu muốn biết thêm thông tin chi tiết, thì có thể liên hệ trực tiếp đến Công ty tư vấn du học tphcm du học Đăng quang để tư vấn miễn phí.

  CÔNG TY CỔ PHẦN DU HỌC DU LỊCH ĐĂNG QUANG
  100 Hoa Lan, phường 2, Quận phú nhuận
  Hotline: 0947.338.656
  Điện thoại: (+84) 62.337.124
  Email: info@duhocdangquang.com
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...