Phong Vân Truyền Kỳ - Lựa chọn cho người mới play gMO

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi queen98, 11/1/16.

 1. queen98

  queen98 New Member

  Phong Vân Truyền Kỳ là giải pháp của bạn nếu bạn muốn trải nghiệm một lần nữa những buổi chiều lớn chơi wth bạn bè của bạn và của bạn tai phong van truyen ky nhưng bây giờ bạn có thể cảm thấy sức mạnh bằng cách sử dụng máy tính của bạn.

  [​IMG]

  Những nhân vật tuyệt vời bây giờ có thể được đặc trưng trong máy tính của bạn nhờ này giả lập mạnh mẽ. Thi đua graphc là thực sự tốt, bạn sẽ thấy các trò chơi như bạn sử dụng để trong trò chơi điện tử của bạn.

  Bạn sẽ có thể thi đua trong chế độ toàn màn hình, trong một cửa sổ và chọn reslutions khác nhau tùy thuộc vào màn hình của bạn.

  Phong Vân Truyền Kỳ xuất hiện trong 1994 cố gắng để là đối thủ cạnh tranh so với Playstation mà đã trở nên quan trọng hơn và nhiều hơn nữa.

  Lúc đầu, Phong Vân Truyền Kỳ đã được thực sự thành công, nhưng một vài tháng trước trận chiến được chiến thắng bởi PlayStation và thế giới trò chơi điện tử đã trở thành một lãnh thổ Sony. Ngày nay SegaSaturn là không nhiều nhớ nhưng, đó là thực sự tốt.

  Nếu bạn là một trong những người sở hữu một SegaSaturn, hoặc có lẽ là một trò chơi cho Phong Vân Truyền Kỳ, bây giờ bạn có thể tận hưởng Phong Vân Truyền Kỳ trong máy tính của bạn nhờ này giả lập mạnh mẽ.

  Phong Vân Truyền Kỳ của bàn điều khiển, cho phép bạn chụp ảnh chụp màn hình và Phong Vân Truyền Kỳ thậm chí hỗ trợ PAL video hệ thống.

  [​IMG]
  Hãy nhớ những trò chơi tuyệt vời như Dracula X, Panzer Dragoon Saga, Dungeons & con rồng, Thunder Forge V...

  Hơn nữa, Phong Vân Truyền Kỳ cho phép bạn thay đổi các plugin âm thanh, video và điều khiển bao gồm.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...