Toàn Quốc Phòng xông hơi khô cao cấp 03

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi bechon, 1/9/16.

 1. bechon

  bechon New Member

  Khi đất nước phồn thịnh và sầm uất thì đời sống dân chúng cũng tăng cao khi đó đa số người dân sẽ chọn những điều tốt nhất cho mình và hiện nay xông hơi hiện đang là một dịch vụ đã và đang được người dân Việt Nam quan tâm tới nó bởi những tính năng hữu ích của nó đem lại cho chúng ta. Máy xông hơi có rất nhiều loại khác nhau nhưng chúng chủ yếu có 2 loại truyền thống như xông hơi khô và xông hơi ướt.

  Máy xông hơi được chia ra làm hai loại riêng biệt như máy xông hơi khômáy xông hơi ướt, chúng có những tác dụng mà chúng ta không thể nào mà ngờ tới cũng như các tính năng giúp ích cho con người của chúng. Nhưng để sử dụng được hiệu quả chúng ta vẫn cần phải kết hợp với phòng xông hơi, phòng xông hơi không những làm cho chúng ta xông hơi mà nó còn là một trong những nội thất để bài trí cho ngôi nhà thêm lung linh và lộng lẫy, vì thế mà phòng xông hơi cũng rất quan trọng và không thể thiếu.

  [​IMG]
  Phòng xông hơi khô cao cấp 03
  NHỮNG TÍNH NĂNG VƯỢT TRỘI CỦA PHÒNG XÔNG HƠI
  Phòng xông hơi không chỉ đơn thuần là một căn phòng mà trong đó nó còn có những sự bài trí tỉ mỉ và đẹp mắt, cũng như sự tiện lợi và lợi ích của nó đem lại cho chúng ta. Phòng xông hơi khô gồm có những thiết bị và phụ kiện đi cùng như đá nóng, tinh dầu xông hơi, xô và gáo nước chứa tinh dầu, bóng đền led cung cấp ánh sáng cho căn phòng. Những phòng xông hơi có sẵn và những mẫu phòng có sẵn ở dưới mời các bạn cùng tham khảo thêm.

  Phòng chỉ dành riêng cho 1 – 2 người có diện tích 1200mm, 1200mm, 2000mm, chuyên dành cho máy 6kw.

  Phòng dành cho 4 – 6 người có diện tích 2000mm, 1500mm, 2200mm, chuyên dành cho máy 9kw.

  Phòng dàng cho 7 – 10 người có diện tích 2500mm, 2000mm, 2200mm, chuyên dành cho máy 12kw

  Phòng xông hơi dành riêng cho các khu xông hơi dịch vụ, khu spa làm đẹp, khách sạn và các phòng Gym có sức chứa từ 10 – 15 người, những phòng xông hơi như vậy được các đội tư vấn thiết kế của Tuấn Kiệt Group sẽ đến tận nơi và tư vấn cho các bạn miễn phí.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...