Toàn Quốc Phòng xông hơi khô cao cấp 04

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi bechon, 1/9/16.

 1. bechon

  bechon New Member

  Xông hơi là một phương pháp giúp cho chúng ta rất nhiều về mặt tinh thần lẫn mặt thể xác, vì vậy mà các thiết bị cao cấp các đồ dùng thông minh hay những đồ vật làm cho con người ta thêm phần sức sống như máy xông hơi. Hiện nay trong nước chúng ta máy xông hơi đa số được sử dụng ở các khu spa, khu tập gym, khi xông hơi massage và phần chính là ở những gia đình.

  Phòng xông hơi cũng như máy, chúng được chia ra làm hai loại riêng biệt như phòng xông hơi khô và phòng xông hơi ướt, chúng có những tác dụng mà chúng ta không thể nào mà ngờ tới cũng như các tính năng giúp ích cho con người của chúng. Nhưng để sử dụng được hiệu quả chúng ta vẫn cần phải kết hợp với máy xông hơi. Phòng xông hơi không những làm cho chúng ta xông hơi mà nó còn là một trong những nội thất để bài trí cho ngôi nhà thêm lung linh và lộng lẫy, vì thế mà phòng xông hơi cũng rất quan trọng và không thể thiếu.

  [​IMG]
  Phòng xông hơi khô cao cấp 04
  NHỮNG TÍNH NĂNG VƯỢT TRỘI CỦA PHÒNG XÔNG HƠI
  Phòng xông hơi không chỉ đơn thuần là một căn phòng mà trong đó nó còn có những sự bài trí tỉ mỉ và đẹp mắt, cũng như sự tiện lợi và lợi ích của nó đem lại cho chúng ta. Phòng xông hơi khô gồm có những thiết bị và phụ kiện đi cùng như đá nóng, tinh dầu xông hơi, xô và gáo nước chứa tinh dầu, bóng đền led cung cấp ánh sáng cho căn phòng.

  DƯỚI ĐÂY LÀ NHỮNG MẪU PHÒNG XÔNG HƠI KHÔ CÓ SẴN.
  Phòng chỉ dành riêng cho 1 – 2 người có diện tích 1200mm, 1200mm, 2000mm.

  Phòng dành cho 4 – 6 người có diện tích 2000mm, 1500mm, 2200mm.

  Phòng dàng cho 7 – 10 người có diện tích 2500mm, 2000mm, 2200mm.

  Phòng xông hơi dành riêng cho các khu xông hơi dịch vụ, khu spa làm đẹp, khách sạn và các phòng Gym có sức chứa từ 10 – 15 người, những phòng xông hơi như vậy được các đội tư vấn thiết kế của Tuấn Kiệt Group sẽ đến tận nơi và tư vấn cho các bạn miễn phí.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...