HCM Phụ kiện lắp đặt cho LED chiếu sáng

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi butchi1711, 11/1/16.

 1. butchi1711

  butchi1711 Member

  Như quý khách đã biết, các thiết bị đầu cuối đường dây điện áp trên một số nguồn cung cấp điện được tiếp xúc. Để tuân thủ với xây dựng quốc gia và mã điện, những thiết bị đầu cuối sống phải được bảo vệ và cung cấp tự cài đặt trên cơ sở lâu dài.

  Có một cái nhìn mới tại các bảng điện tử gắn led


  [​IMG]

  Bao phủ này được xây dựng để phù hợp với 200W và 300W nguồn cung cấp của chúng tôi. Nó đã gắn các tab, gắn lỗ và knockout cho hệ thống dây điện. Đó là những lỗ thông hơi mà lên đường với quạt bộ nguồn. Ngoài ra còn có đinh tán mặt đất với một jumper trái phiếu mặt đất. Và, nếu yêu cầu cài đặt một nguồn cung cấp lớn hơn, chúng ta có thể có được Bao phủ chính xác cho quý khách. Ngẫu nhiên, nếu quý khách cần một nguồn cung cấp lớn hơn được cung cấp trên trang web màn hình led chạy chữ của chúng tôi, hãy chắc chắn để yêu cầu chúng tôi. Chúng ta có thể có nguồn cung cấp lớn hơn nhiều ở đây trong một vấn đề của hai ngày ở hầu hết các trường hợp.

  Nó là một cấu hình rất phổ biến ở châu Âu, nhưng không dễ dàng để tìm thấy ở đây tại Hoa Kỳ. Chúng tôi đã thu được một nguồn cung cấp các để phù hợp với hình vuông RGB điều khiển cảm ứng của chúng tôi, do đó quý khách không cần phải làm việc săn bắn. Chúng tôi muốn là một cửa cho tất cả các nhu cầu chiếu sáng LED.

  Phụ kiện lắp đặt đối với bộ phận chiếu sáng LED đã phát triển mạnh


  Một phát triển gần đây Trong ánh sáng của các quy định liên quan đến an ninh hàng không, hải quan sẽ không còn cho phép bất kỳ loại chất lỏng và bao gồm các ống nhỏ chống thấm keo cần thiết cho niêm phong không thấm nước dải linh hoạt nếu quý khách đang đi để cắt nó trong lĩnh vực màn hình led này. Đó là một khả năng mà nhiều người trong số các bộ dụng cụ không thấm nước trước đây kèm theo từng cuộn đã được ném bởi những người dùng sẽ không đến trường cắt dải. Và đối với những người đã cắt lĩnh vực, đôi khi có clip và mũ kết thúc quá nhiều trong các bộ và đôi khi có quá ít.

  Chúng tôi muốn quý khách để có được công việc đó và chúng tôi muốn kiếm được tất cả các doanh nghiệp chiếu sáng LED. Nhân viên bán hàng kỹ thuật của chúng tôi cũng được thành thạo trong không chỉ những gì chúng tôi cung cấp để bán trên các trang web, nhưng trong nhiều, nhiều sản phẩm có thể được ra lệnh cho quý khách đặc biệt. Vì vậy, nếu quý khách không nhìn thấy nó, hãy yêu cầu. Chúng tôi ở đây để giúp đỡ.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...