Toàn Quốc phụ kiện vách ngăn vệ sinh

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi thuyunion, 6/7/16.

 1. thuyunion

  thuyunion New Member

  Sài Gòn Đại Phát chuyên nhập khẩu, cung cấp phụ kiện vách ngăn compact Đại Phát các loại Phụ kiện Inox, thanh nhôm, tấm compact để cung cấp cho các công trình vách ngăn vệ sinh cho các nhà hàng, trường học, khách sạn.
  Sài Gòn Đại Phát tự tin luôn là đơn vị cung cấp, lắp đặt vách ngăn nhà vệ sinh đẹp và chất lượng nhất.
  Một sản phẩm vách ngăn vệ sinh do hai bộ phận cấu tạo thành: Tấm compact hpl và bộ phụ kiện Inox. Phụ kiện vách ngăn vệ sinh được thiết kế dùng riêng cho vách ngăn vệ sinh.
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]

  Bộ phụ kiện vách ngăn sẽ bao gồm các thành phần sau:
  • Đối với phụ kiện Inox gồm: Tay Nắm, Khóa, Bản lề, Ke, Móc Áo
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]

  • Thanh nhôm gồm: Nhôm U(dùng thay thế ke góc), Nhôm nóc, Nhôm V, Nhôm H(dùng khi phải nối tấm), Nhôm Hèm
  [​IMG]

  Đặc thù phụ kiện luôn tiếp xúc với chất tẩy rửa nên đặc thù phải thiết kế phụ kiện có chất lượng chống lại oxi hóa, chịu ăn mòn hóa chất. vì vậy, phải sử dụng chất liệu Inox và nhôm sắt tĩnh điện.
  phụ kiện vách vệ sinh rất quan trọng trong việc nâng cao chất liệu thẩm mỹ, đây cũng là phần rất quan trọng trong việc báo giá vách ngăn vệ sinh.

  [​IMG]
  Sài Gòn Đại Phát cam kết mang đến phụ kiện vách ngăn compact đạt tiêu chuẩn inox 304(có giấy test chứng nhận Việt nam),đúng kích thước, đúng mẫu mã. liên hê 0902 489 369 hoặc truy cập http://vachngandaiphat.com.vn để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất. Mong hợp tác cùng quý khách lâu dài.
   
  Chỉnh sửa cuối: 26/2/17

Chia sẻ trang này

Đang tải...