HCM Phụ nữ cần bổ sung dầu cá khi mang thai

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi hoanguyen99, 28/6/16.

 1. hoanguyen99

  hoanguyen99 Member

  Khi một người phụ nữ phát hiện ra cô đang mang thai, cô không chỉ phải lo ngại về nhu cầu dinh dưỡng mới của cô,. Phòng khám phụ khoa đề xuất dầu cá đối với phụ nữ mang thai cùng với vitamin trước khi sinh bao gồm axit folic để giúp đáp ứng các yêu cầu về sức khỏe của mẹ và phát triển thai nhi. Các thành phần đặc biệt đó là rất có lợi trong sản phẩm phụ hải sản này là axit docosahexaenoic hay thường gọi là DHA.
  [​IMG]
  DHA là một trong những omega-3 axit béo thiết yếu mà cơ thể của chúng ta cần nhưng không thể sản xuất cho riêng mình. Các nguồn chính của DHA là cá và dầu cá bổ sung chế độ ăn uống. Cá Hoki, một cá biển sâu độc đáo đến vùng biển New Zealand, được tìm kiếm bởi những người sản xuất các chất dinh dưỡng dưới dạng viên nang.

  Cá nước lạnh này có mức độ tự nhiên của DHA làm cho nó một sự lựa chọn tuyệt vời như vậy. Dầu cá như cá ngừ, cá hồi, cá mòi cũng chứa axit béo omega-3 này.

  Axit docosahexaenoic cung cấp nhiều lợi thế sức khỏe cho cả mẹ và bé. DHA cần thiết cho sự hình thành võng mạc thích hợp và phát triển não bộ của thai nhi.

  Trong suốt khoảng thời gian nhất định của sự phát triển tế bào thần kinh tập trung ở trong bụng mẹ, DHA cần thực sự tăng gấp đôi. Bổ sung chế độ ăn uống của dầu cá đối với phụ nữ mang thai để đảm bảo tăng trưởng khỏe mạnh của thai nhi từ 98% so với các bà mẹ không nhận được đủ các axit béo omega-3 DHA trong các loại thực phẩm họ ăn.

  Nó được khuyên nên dùng khoảng 1.000 mg chất dinh dưỡng quan trọng này trong hình thức bổ sung hàng ngày trong thời kỳ mang thai và đặc biệt là trong ba tháng thứ ba.

  Nghiên cứu đã chỉ ra rằng nguy cơ nhiễm độc thai nghén, một căn bệnh ảnh hưởng đến khoảng 7% thai kỳ, đã được giảm bằng cách bổ sung dầu cá DHA.

  Những nghiên cứu tương tự cũng kết luận rằng nó hỗ trợ trong cảm xúc hạnh phúc của người mẹ như có được ít hơn đáng kể các trường hợp trầm cảm sau sinh. Một bài báo trên tạp chí Obstetrics & Gynecology (2003) cho rằng các bà mẹ bổ sung thêm DHA vào khẩu phần ăn của họ đã có thể tăng chiều dài của thai kỳ lên tới sáu ngày, khai sinh ra một em bé khỏe mạnh đủ tháng chứ không phải trải qua một sinh non.

  Đây chỉ là một vài ví dụ trong số rất nhiều lợi ích sức khỏe tuyệt vời trong dầu cá đối với phụ nữ mang thai. Khi tìm kiếm các omega-3 bổ sung chế độ ăn uống, hãy chắc chắn để xác định một trong đó có một tỷ lệ phần trăm cao của DHA. Một yếu tố quan trọng là để xác minh rằng dầu đã được chưng cất phân tử, một quy trình khoa học mà loại bỏ tất cả các chất gây ô nhiễm, cung cấp cho người tiêu dùng với các sản phẩm an toàn và tinh khiết.
  Xem thêm thông tin về sức khỏe sinh sản tại đây
   
  Chỉnh sửa cuối: 28/6/16

Chia sẻ trang này

Đang tải...