Toàn Quốc Phụ nữ có nên làm thủ thuật làm đẹp vùng kín?

Thảo luận trong 'Sức khỏe' bắt đầu bởi Ngoannguyen, 9/6/16.

 1. Ngoannguyen

  Ngoannguyen Member

  Có khá nhiều nguyên nhân, khiến cho vùng vùng kín bị mất sự đàn hồi, biển đổi màu sắc. Vấn đề này, khiến phụ nữ không hứng thú với âm đạo của mình và không đạt được hưng phấn trong phòng the. Vì vậy, ước muốn thẩm mỹ vùng kín ngày càng khá tăng cao. Tuy nhiên, nhiều nữ giới vẫn còn lo lắng về một vài điều như là có nên trẻ hóa vùng kín hay không, cần phải chú ý, quan tâm đến những gì, tiểu thuật có đau hay không…? Như thế, phụ nữ nên nắm kỹ những thông tin sau đây.
  Khi nào thì nên kỹ thuật làm đẹp vùng kín?
  >>> Nên xem:Thu hep am dao tu nhien

  - Với một vài phụ nữ có vùng vùng kín bị giãn rộng nhiều sau các lần sinh đẻ
  - Cô bé bị mất đi tính giãn nở và các cơ cũng thành thử mà bị xập xệ.
  - Dễ nhiễm phải một vài bệnh phụ khoa làm thành vùng kín bị sa rộng.
  - Các phụ nữ có nhu cầu nâng cấp cô bé, doâm đạo có biểu hiện bị biển đổi màu sắc, cô bé không được săn chắc…
  Các phụ nữ rơi vào những điều trên thì có thể tìm những địa chỉ nâng cấp vùng kín để khôi phục đời sống sinh hoạt vợ chồng, sức khỏe phái đẹp.

  [​IMG]
  >>> Xem thêm:Vá trinh hết bao nhiêu tiền
  Quá trình áp dụng kỹ thuật âm đạo

  Bây giờ, có khá phổ biến liệu pháp làm đẹp vùng kín ở nữ giới, phái yếu có thể nghiên cứu từ một vài nguồn khác nhau để có sự quyết định tốt nhất. Song về cơ bản các biện pháp này đều có quá trình vận dụng như sau:
  Đầu tiên là gây tê cục bộ, tới đó các bác sĩ sẽ cắt bỏ phần da thừa, nối cơ vòng của thành âm đạo và khâu lại. Từ định hướng đơn giản này, ống âm đạo sẽ được thu gọn lại, vai trò co thắt tốt hơn, có thể sẽ làm cho nữ giới dễ kiểm soát những cơn co thắt âm đạo hơn. Quá trình làm định hướng chỉ ước chừng 40 phút, vết thương nhanh chóng lành trong vòng 7 – 10 ngày.
  Một vài chú ý khi làm phương pháp thu gọn âm đạo
  >>> Thông tin:Dấu hiệu vô sinh ở nữ

  - Trong thời gian làm phẫu thuật, phái yếu nên kiêng giao hợp, tránh khiêng vác vật nặng và bảo đảm vệ sinh con cho âm đạo.
  - Để giảm bớt rủi ro có thể xảy ra, phái yếu nên đến các cở sở y tế bác sĩ có uy tín, để tiến hành kỹ thuật nâng cấp bảo đảm an toàn.
  - Sau thủ thuật làm mới, phái yếu cần ghi nhớ là dành thời gian nghỉ ngơi, đặc biệt kiêng ân ái trong 6-8 tuần để cô bé khắc phục hoàn toàn.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...