HCM Phụ nữ hỏi gì khi khám phụ khoa

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi hoanguyen99, 1/7/16.

 1. hoanguyen99

  hoanguyen99 Member

  Bạn đang tính uống thuốc? À, quên tất cả mọi thứ bạn gái của bạn nói với bạn, và không có bất kỳ những "câu trả lời". Dưới đây là những câu hỏi kiểm soát sinh phổ biến nhất, trả lời bởi một bác sĩ khám phụ khoa tại một địa chỉ khám phụ khoa uy tín xin chia sẻ cho bạn.

  Ban hỏi - các tác dụng phụ của"viên thuốc" là gì?

  [​IMG]

  Bác sỹ trả lời - ngày này, thuốc là khá an toàn, nhưng nó ảnh hưởng đến tất cả mọi người khác nhau. Bạn không bao giờ biết chính xác những gì sẽ xảy ra cho đến khi bạn cố gắng, nhưng đối với hầu hết phụ nữ có tác dụng phụ duy nhất là thời gian thường nhẹ hơn và nhiều hơn nữa. Điều này có nghĩa là ít đau bụng kinh và chuột rút, và cũng ít có nguy cơ ung thư buồng trứng.

  Một số phụ nữ có tác dụng phụ nặng hơn như đau đầu, buồn nôn, trầm cảm, đau nhức, tăng cân, xuất huyết lạ. Vì lý do này, chú ý đến cơ thể của bạn sau khi bạn bắt đầu dùng nó. Nếu bạn nhận thấy bất kỳ thay đổi trong cơ thể hoặc tâm trạng của bạn, hãy nói chuyện với bác sĩ khám phụ khoa của bạn. Bạn có thể là một trong số ít những người phụ nữ không phù hợp với uống thuốc.

  Ban hỏi - Liệu các thuốc có bảo vệ bạn chống lại các bệnh lây truyền qua đường tình dục như HIV / AIDS?
  Bác sỹ trả lời - Tuyệt đối không! Thuốc tránh thai không cung cấp bảo vệ chống lại bất cứ điều gì ở tất cả ngoại trừ tránh thai, và nó không đảm bảo 100% bảo vệ từ một trong hai! Cách duy nhất để bảo vệ bạn hoàn toàn khỏi các bệnh lây truyền qua đường tình dục, kể cả HIV / AIDS, là hoàn toàn kiêng. Vì vậy, chỉ cần không bao giờ có quan hệ tình dục một lần nữa, và bạn đang an toàn.

  Kiêng không phải là một sự lựa chọn? Nó không phải là cho hầu hết người dân. Có rất nhiều cách để bảo vệ mình khỏi tất cả các bệnh khó chịu và nguy hiểm. Nơi tốt nhất để bắt đầu là để nói chuyện với bác sĩ phụ khoa tại địa phương. Họ có thể đề nghị phương pháp đó sẽ là hiệu quả nhất trong việc giữ bạn an toàn với bất cứ điều gì.

  Ban hỏi - Nếu bạn quyết định bạn muốn có một em bé, bao lâu trước khi thuốc ngừng hoạt động?
  Bác sỹ trả lời - Đã đủ của cuộc sống không có con? Nếu bạn muốn bắt đầu sử dụng tình dục để sinh sản và không chỉ là giải trí, bạn luôn có thể ngừng dùng thuốc, và bạn sẽ có con.

  Khoảng thời gian rụng trứng

  Không có bác sĩ khám phụ khoa nào có thể cung cấp cho bạn một ngày chính xác. Nó thay đổi tùy người phụ nữ, nhưng hầu hết phụ nữ có thể rụng trứng một lần nữa sau 2 tuần. Điều này không có nghĩa là sau hai tuần! Có thể mất một thời gian lâu hơn.


  Mọi nghi ngờ còn lại? Nói chuyện với bác sĩ khám phụ khoa. Đừng nghe lời khuyên của bất kỳ ai; nếu bạn muốn có câu trả lời cho các câu hỏi quan trọng của bạn, đi đến một trong những người sẽ biết đó là bác sỹ khám phụ khoa của bạn.
  Xem thêm thông tin về sức khỏe sinh sản tại đây
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...