Phục hình implant hiệu quả với trụ Straumann Slactive

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi tuanvu2409, 19/7/16.

 1. tuanvu2409

  tuanvu2409 Member

  (2muaban)-ngày nay phương pháp cấy ghép implant đã trở thành người bạn đường không thể thiếu đối sở hữu những bệnh nhân bị mất răng và nhất là ở Việt Nam khoa học phục hình này đã trở nên hơi nhiều ở phổ quát trọng tâm nha khoa, cũng chính vì rộng rãi nên implant cũng có phổ quát chiếc khác nhau để phù hợp với phổ biến tầng lớp các bạn khách nhau cũng như từng loại hiện trạng mất răng khác nhau. Sau đây Nha Peace Dentidtry sẽ giải đáp cho bạn 1 dòng implant được tiêu dùng rất rộng rãi và được phổ quát quý khách chọn lựa khi mang nhu cầu cấy ghép răng lúc mất răng.Mà ko chỉ riêng tại Việt Nam mà trên thế cũng sở hữu tất cả người thích mẫu implant này.


  ưu thế của Straumann implant dùng để cấy ghép
  Implant Straumann được khiến trong khoảng vật liệu đặt biệt là titanium thuần khiết đây là loại vậy nguyên liệu được tiêu dùng nhiều trong ngày y tết và hoàn toàn sở hữu thể tương thích có cơ thể mà không gây ra bất kì biết hứng nào, đảm bảo cho việc tích hợp xương và trụ implant được diễn ra 1 phương pháp chóng vánh nhất, kết quả ổn định và trong tương lai. Qúa trình lành thương diễn ra nhanh cho bệnh nhân, tương thích sinh vật học cao.

  [​IMG]
  Cấy ghép implant

  Straumann SLA
  Implant Straumann SLA Bone level: được cấy tạo thích hợp với cấy ghép nằm ngang mức xương, với trụ implant này rất thích hợp với cấy ghép phục hình răng ở vùng răng cửa mang hài hòa lành thương qua nướu hoặc lành thương dưới nướu.

  Implant Straumann SLA Tisue level: được cấu tạo thích hợp có cấy ghép nằm ngang mức mô mềm, thích hợp cấy ghép implant ở vùng răng phía trong giúp chịu lực phải chăng đảm bảo chức năng nhai giống hoàn toàn răng thật và với thể giúp bạn thoải mái ăn nhai.

  Straumann Slactive
  [​IMG]
  Trụ implant hãng Straumann

  Implant Straumann được cung cấp bằng công nghệ xử lý bề mặt Slactive hiện đại nhất hiện tại có những ưu điểm như :

  – Đẩy nha công đoạn hợp xương của Implant vào xương hàm.

  – Giảm thời kì lành thương trong khoảng 6-8 tuần xuống 3-4 tuần.

  – với hiệu quả điều trị cao. Rút ngắn thời gian điều trị xuống cho bệnh nhân.

  Bạn mang thể liên hệ trực tiếp Nha khoa Peace Dentistry để mang thể được các bác sĩ nha khoa tư vấn cụ thể hơn về những cái trụ implant để biết mình thích hợp có cái implant nào và chi phí chi trả là bao lăm.

  Xem thêm:

   

Chia sẻ trang này

Đang tải...