HCM Phục hồi chức năng đau vai gáy và các phương pháp trị liệu an toàn hcm.

Thảo luận trong 'Sức khỏe' bắt đầu bởi hainam28, 27/5/16.

 1. hainam28

  hainam28 Member

  Đau vai gáy hay còn gọi như hội chứng cổ vai tay, là một bệnh khá rộng rãi mà rất nhiều người hay mắc cần hiện tại.  Xem thêm: phục hồi chức năng  [​IMG]

  Đau vai gáy  có rất nhiều nguyên do có thể dẫn tới hội chứng đau vai gáy. các duyên cớ phát sinh đau vai gáy có khả năng như do người bệnh ngồi làm việc sai phong độ trong thời giờ dài, ngồi khiến việc ồ ạt có máy vi tính hay gặp ở các người khiến nơi làm việc, sai phong thái lúc tài xế, gối đầu, ngủ tựa đầu lên ghế, nằm chiêm ngưỡng tivi,... Ngồi trước quạt, máy lạnh (máy điều hoà) lâu, dầm mưa dãi nắng lâu. Hơn nữa, đau vai gáy còn do mắc nhiều bệnh lý như thoát vị đĩa đệm cột sống cổ, thoái hóa đốt sống cổ, Hơn nữa sỡ hữu 1 vài nguyên nhân kém gặp khác như: Khối u, nhiễm trùng, bệnh lý ống sống,..

  Xem thêm: vật lý trị liệu phục hồi chức năng  [​IMG]

  Ngồi làm việc liên tục với máy vi tính phát sinh đau vai gáy  lúc bị đau vai gáy người bệnh có những biểu hiện như: đau âm ỉ hay dữ dội ở vùng cổ, gáy, cảm giác nhức nhối oai bức, sỡ hữu khi đau nhói như điện giật. Đau có khả năng lan lên sở hữu tai, thái dương hoặc lan xuống vai, cánh tay. lúc bệnh tiến lên triển nặng, người bệnh có khả năng đau cổ, vai, đính kèm co cứng cơ, tê ở cánh tay, cẳng tay, bàn ngón tay hoặc nặng không những là yếu liệt cơ, teo cơ,… gây ảnh hưởng khủng khiếp tới sức khỏe và đời sống của người bệnh.  khi mới nhận thấy bị đau vai gáy người bệnh có khả năng đi lại xoay đầu cổ trung tính. ngoài ra đây chỉ là các phương pháp nhất thời. cho phép chữa trị tận cỗi rễ của bệnh, quý khách hãy đi thăm khám cho phép tậu căn nguyên xác thực phát sinh nên triệu chứng đau vai gáy.

  Xem thêm: các bài tập phục hồi chức năng

  các dòng thuốc kháng sinh có khả năng làm cho giảm đau lâm thời, ngoài ra lại không chữa trị dứt điểm được bệnh, dẫn đến bệnh hoặc tái đi tái lại, Hơn nữa, nhiều tác dụng phụ của thuốc thì ảnh hưởng đến chức năng gan, thận, dạ dày cũng khiến người bệnh băn khoăn.

  Chữa trị bằng cách làm đông y bằng sự kết hợp của những chiếc thảo dược và ấn huyệt, châm cứu, vật lý trị liệu được xem như những phương pháp chữa đau vai gáy, vừa an toàn, không tác dụng phụ mang đến thành công cao mà khá nhiều người hiện đang vận dụng chữa trị bây giờ.  [​IMG]

  Trị liệu chữa đau vai gáy

  Xem thêm: phục hồi chức năng thoái hóa cột sống thắt lưng

  - các cách làm nhiệt có tác dụng giảm đau chống co cứng cơ giãn mạch tăng cường chuyển hóa dinh dưỡng như: hồng ngoại, đắp Paraphin

  - những cách thức điện trị liệu như: Sóng short có tác dụng tạo nhiệt nóng ở trong sâu, bổ sung chuyển hóa, chống phù nại, chống viêm cắt đau.

  - mẫu xung điện có tác dụng kích muốn thần kinh cơ, giảm đau, bổ sung chuyển hóa. loại Gavanic và Faradic làm tăng cường công đoạn khử cực và dẫn truyền thần kinh đưa thuốc cắt giảm đau vào vùng tổn thương.

  - Laser khiến mềm, cắt giảm đau, chống viêm, tái tạo đơn vị.

  - siêu thanh làm mềm tổ chức hư tổn xơ sẹo trong sâu, chống viêm, cắt giảm đau, bổ sung chuyển hóa, tăng vận tải tạo doanh nghiệp.

  Xem thêm: phục hồi chức năng thoát vị đĩa đệm
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...