Toàn Quốc Phương pháp bấm mí có những ưu điểm gì?

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi rungram90, 4/8/16.

 1. rungram90

  rungram90 Member

  Sở hữu đôi mắt hai mí to tròn luôn là mơ ước của gần như các chị em phụ nữ. Biết được điều đó, hầu hết các thẩm mỹ viện đều có công nghệ bấm mí Hàn Quốc cho các bạn. Tuy nhiên, nếu muốn tìm cho mình 1 nơi phù hợp trong gần như các thẩm mỹ viện ấy thì Không dễ chút nào, và cắt mí mắt hết bao nhiêu tiền, có an toàn không? cắt mí có đau không đây là những câu hỏi khiến nhiều người quan tâm.

  [​IMG]

  Bấm mí Hàn Quốc là giải pháp tạo mắt 2 mí Ko giải phẫu, Không bóc tách, Ko xâm lấn được tiến hành nhanh chóng, chuẩn xác. Nhờ dụng cụ bấm mí chuyên dụng, ngay trên đường mí mới được đo vẽ sẵn, y Bác sĩ khéo léo định ra các điểm nhấn rất nhỏ có khoảng cách thức đều nhau chính xác tới từng milimet. sau khi đó, để tạo nếp gấp mí mới, chuyên gia sẽ luồn chỉ liên tục ngay ở giữa các điểm nhấn này nhằm tạo chuỗi liên kết cố định bền chặt giữa cơ nâng mi cũng như da mi mắt. với thủ thuật khá đơn giản này, chỉ sau khoảng 15-20 phút tiến hành, lúc mở mắt, khách hàng sẽ nhận rõ thấy sự khác biệt trên đôi mắt của mình. Nếp mí mới hình thành trông cực rõ ràng, đẹp như ý, cân xứng hài hòa cùng vẻ mặt. cũng như chỉ sau khoảng 5-7 ngày, các bạn tối ưu tự tin cùng đôi mắt của mình, đường mí mới đẹp tự nhiên, ổn định cũng như duy trì lâu dài.

  Đây là phương pháp nâng mí mắt bị sụp áp dụng phương pháp loại bỏ da chùng, da thừa thông qua đường rạch rất nhỏ ở ngay vùng mắt. để khắc phục hiện tượng sụp mí mắt, bác sỹ còn kết hợp công nghệ khâu đóng kín vết mổ để định hình đường mí thứ hai. Tiểu phẫu đơn giản, an toàn đem lại hiệu quả cao cho khách hàng ứng dụng.

  [​IMG]

  Thẩm Mỹ Hàn Quốc 3D tự hào là bệnh viện thẩm mỹ thẩm mỹ mắt uy tín hàng đầu Việt Nam, nơi đi đầu việc vận dụng thành công công nghệ bấm mí Hàn Quốc được phần lớn bạn đánh giá cao về tính uy tín, đảm bảo không nguy hiểm và độ hiệu quả cao vượt trội.

  trường hợp mắt bị trũng nhẹ: Trong tình trạng này, chúng ta sẽ được chỉ định khắc phục theo cách nhấn mí. Trước khi thực hiện, chúng tôi sẽ thực hiện phân tích, đo vẽ kỹ lưỡng. khi tiến hành, chúng tôi sẽ tạo đường mí có mức độ li vừa phải để đôi mắt của các bạn cân đôi và hài hòa hơn.

  Trong trường hợp hốc mắt của bạn quá sâu, chúng tôi sẽ áp dụng đồng thời 2 kỹ thuật nhấn mí cũng như cách cấy mỡ hốc mắt sâu. Sự kết hợp 2 dịch vụ này sẽ giúp khắc phục kết quả khuyết điểm mà các bạn đang mắc nên.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...