Toàn Quốc Phương pháp bấm mí kiểu Hàn định nghĩa thế nào?

Thảo luận trong 'Mỹ phẩm, Làm đẹp' bắt đầu bởi learning0811, 9/6/16.

 1. learning0811

  learning0811 Member

  1 trong những kỹ thuật làm đẹp được yêu thích nhất hiện nay chính là phương pháp bấm mí kiểu Hàn. Đây là 1 kỹ thuật được biết đến nhiều nhất trong những lĩnh vực làm đẹp và khắc phục những khuyết điểm của đôi mắt. Bởi không chỉ giúp bạn có ngay được 1 kết quả đẹp y như những gì bạn mong muốn. Mà phương pháp được quan tâm nhấn mí mắt kiểu Hàn còn không đau đớn hay gây bất cứ tổn hại nào đến đôi mắt của bạn. Nhờ những ưu điểm đó mà kỹ thuật này được sử dụng vô cùng rộng rãi

  [​IMG]

  Bấm mí mắt là 1 phương pháp làm đẹp không cần đến phẫu thuật. Những phương pháp làm đẹp không cần phải phẫu thuật, cắt rạch thường được thực hiện nhanh chóng và vô cùng an toàn bởi không cần phải thực hiện cắt rạch hay những kỹ thuật bóc tách phức tạp mà vẫn mang đến được hiệu quả cao. Và đương nhiên là phương pháp này cũng không ngoại lệ. Nó có thể giúp mang đến một nếp mí mắt mới, to và rõ ràng đúng như những gì khách hàng mong muốn. Bên cạnh đó, phương pháp bấm mí mắt còn vô cùng an toàn vì không cần phải thực hiện bóc tách hay là sử dụng dao kéo lên phần mí mắt của khách hàng.

  Kỹ thuật thực hiện bấm mí kiểu Hàn cũng vô cùng đơn giản. Bước đầu tiên cũng sẽ như những phương pháp phẫu thuật khác như là nâng ngực hay là độn cằm. Đầu tiên bác sỹ sẽ tiến hành xem xét vùng cần thực hiện phẫu thuật, sau đó là sẽ đưa ra lời khuyên và tư vấn cho khách hàng. Sau khi thống nhất, đưa ra phương pháp chỉnh sửa thích hợp nhât dành cho đôi mắt của khách hàng, bác sỹ sẽ bắt đầu tiến hành thực hiện. Bước đầu là sẽ đo vẽ cẩn thận nếp mí mới sao cho tỉ lệ cân đối và đồng đều nhất. Tiếp sau đó là thực hiện đính cơ nâng mi của mi trên với phần mí, để mỗi lần chúng ta chớp hay là cử động mắt thì nếp mí sẽ hiện ra được rõ ràng. Toàn bộ cuộc phẫu thuật sẽ hoàn toàn được sử dụng công nghệ bấm mí chuyên dụng, bởi vậy nên kết quả sẽ giống y như những gì mà bác sỹ đã tiến hành đo vẽ trước đó. Vì thế nên kết quả đạt được sẽ vô cùng thẩm mỹ, và đẹp tự nhiên.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...