HCM Phương pháp bảo quản hồ sơ chuyên nghiệp 2016

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi quangkhai77, 31/8/16.

 1. quangkhai77

  quangkhai77 Member

  Một trong những công tác quan trọng trong mỗi công ty doanh nghiệp nào cũng cần phải có đó là phải biết cách phân loại và bảo quản hồ sơ. Có rất nhiều loại hồ sơ khác nhau và cách bảo quản chúng cũng khác nhau, hơn nữa còn tùy vào điều kiện văn phòng cũng như kho lưu trữ mà phải biết cách phân bố phù hợp. Khâu bảo quản hồ sơ cũng rất quan trọng khi nó ảnh hưởng đến sự an toàn của cac hồ sơ. Một khi Luu tru ho so bị hư hại sẽ gây ra những ảnh hưởng rất khó để có thể lường trước được. Vì vậy cần phải nắm bắt cách lưu trữ hồ sơ hợp lý cũng như phải có những biện pháp bảo vệ cẩn mật vì sự thành công của công ty. Bài viết sau đây sẽ giải quyết được vấn đề đó bằng cách nêu lên một số cách lưu trữ hồ sơ hợp lý nhất hiện nay.

  [​IMG]
  Lữu trữ kho hồ sơ​

  Các hồ sơ cần được lưu trữ trên các file, bìa có bán sẵn trên thị trường để lưu trữ và được phân loại đã định về thời gian, khách hàng, cũng như loại hồ sơ. Trên các tiêu đề file cũng cần ghi rõ và bạn có thể sử dụng các màu sắc khác nhau để có thể phân biệt các loại hồ sơ. Đối với những loại hồ sơ có lưu trữ thời gian dài và có tính quan trọng cũng như số lượng lưu trữ lớn, doanh nghiệp công ty có thể tiến hành nhờ các dịch vụ lưu trữ tại kho mà tiêu biếu nhất trong loại hình dịch vụ này đó là công ty chuyên cho thuê kho lưu trữ hồ sơ Vinamove.

  [​IMG]
  Phân loại kho lưu trữ​

  Công ty Vinamove chuyên Cho thuê kho quận 2 có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực này sẽ giúp các bạn lưu trữ hồ sơ được an toàn nhất với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, hệ thống kho bãi hiện đại chuyên nghiệp với diện tích lớn cũng như hệ thống máy móc thiết bị hiện đại túc trực 24/24h.

  VINAMOVES - CHO THUÊ KHO LƯU TRỮ HỒ SƠ
  Địa chỉ: B6 Khu biệt thự Thanh Đa, Phường 27, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM
  Tel: 08-62589547 – 08-62589548
  Fax: 08-35562975
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...