Toàn Quốc Phương pháp bố trí và trang hoàng dung tích buồng khách hợp lý

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi tungace273, 24/9/16.

 1. tungace273

  tungace273 Member

  Có hầu hết những công việc cần làm để xếp đặt và trang trí để tạo được một không gian phòng khách đẹp. Các tiêu chuẩn và bí quyết trang hoàng phòng khách dưới đây sẽ giúp bạn góp nên sự kết hợp, tính công nghệ cho căn phòng khách, và sự tiện nghi, cảm giác vô tư cho quý khách. Bạn có thể áp dụng những chuẩn mực này để thiết kế căn phòng khách cho gia đình mình.

  1. Đo đạc khoảng trống phòng

  [​IMG]

  Đo đạc khoảng trống là công việc làm thứ nhất trong xếp đặt và trang hoàng đồ nội thất cho phòng khách. Nếu có nhu cầu đo chính xác thì bạn buộc phải dùng thước dây để đo. Còn giả dụ muốn đo đơn thuần và tương đối thì bạn có thể sử dụng mẹo nhỏ đó là bạn có thể đi và đếm các bước chân để đo khoảng thể tích của nền nhà. Việc đo thể tích phòng cũng trở thành quan trọng bởi vì nó giúp cho bạn chủ động trong việc chọn ban ghe phong khach và các đồ nội thất khách đúng kích cỡ và sắp xếp đồ đạc tuyệt vời hơn.

  2. Phối hợp các đồ nội thất với kích cỡ nhiều

  [​IMG]

  Để tăng thêm nét nhiều và thu hút cho không gian buồng khách của mình, bạn có thể dùng những món nội thất có kích cỡ rộng rãi khác nhau. thể tích buồng khách sáng tạo dưới đây được là một thí dụ. buồng khách được tạo điểm nhấn nổi trội bởi loại ban ghe go phong khach nho với chiếc ghế băng dài, đôn ngồi to và không có lưng tựa và 1 cái ghế gỗ xoay với bề ngoài độc đáo có kích thước khác nhau tạo nét độc đáo cho căn phòng khách. các món đồ ấy dù có tỉ lệ khác nhau nhưng vẫn đưa ra sự cân bằng và kết hợp cho căn phòng khách

  3. sắp xếp nội thất theo bố cục khăng khăng

  [​IMG]

  Bạn cũng có thể dùng bí kíp sắp xếp đồ nội thất trong ngôi nhà theo một bố cục một mực, nó sẽ giúp ngôi nhà tạo được phong cách riêng. tỉ dụ, một diện tích hẹp dài có thể được chia thành hai khu vực với hai kiểu trang hoàng riêng cho từng khu vực, nhưng cả hai kiểu trang hoàng đó phải kết hợp với bố cục chung của ngôi nhà. Về chức năng, một ngôi nhà bố cục tốt nên bảo đảm và tận dụng được sự đa năng của thể tích và trang bị trong phòng. các ý tưởng đó đang được sử dụng phần lớn trong các diện tích mở hiện giờ.

  bí quyết xếp đặt buồng khách này giúp chủ nhân của ngôi nhà hạn chế khỏi việc ngăn chia phòng khách bằng những bức tường hay việc dừng diện tích . Ở thí dụ trên, một khu vực có thể đặt một mẫu vach trang tri phong khach dep sử dụng để ngồi nói chuyện, tiếp khách và khu vực còn lại dùng làm có thể đặt một chiếc bàn ghế gỗ sử dụng làm khu vực ăn uống.
   
 2. tungace273

  tungace273 Member

  các bí quyết trang hoàng đơn thuần giúp căn phòng khách lôi kéo hơn

  buồng khách nhàm chán của gia đình bạn phát triển thành lôi kéo lúc bạn đổi thay chút thói quen treo thêm vài bức ảnh lên tường hay bày hoa trên bàn trà. Xem thêm ke ti vi ấn tượng

  1. Bố trí bàn ghế

  xếp đặt bàn ghế kết hợp cũng là cả một nghệ thuật. Bạn phải cân kể thiết kế và bóng vía của bàn ghế dựa vào diện tích khoảng trống lớn hay nhỏ. các căn phòng lớn hoàn toàn có thể dùng bàn gỗ chạm trổ cầu kỳ nhưng phòng càng bé thì càng sử dụng rộng rãi những thiết kế đơn giản.

  2. trang hoàng tường

  những hình in, bức ảnh bắt mắt có thể biến bức tường nhà thành một thư viện hình ảnh. Tường được biến hóa tùy ý theo phong cách của chủ nhà. Không nên chi quá rộng rãi tiền để chọn các bức tranh nghệ thuật, bạn chỉ bắt buộc sắm sanh những sườn tranh đơn giản rồi lồng ảnh in sẵn từ trên mạng, vừa rẻ vừa đẹp. Đọc thêm Liệt kê những thiết kế Một số thiết kế ban ghe go soi nga ấn tượng

  3. Thêm sắc màu

  Phòng khách thường được sử dụng các gam màu trung tính, màu sáng như xanh nhạt, kem, trắng,...Trên nền màu sẵn có, bạn có thể thêm thắt một màu sắc tươi sáng bắt mắt hoặc đối chọi bằng những đồ trang trí như gối ấp ủ, lọ hoa,… Sự đổi thay này tạo thêm điểm nhấn và chiều sâu cho căn phòng. Tham khảo thêm Các thiết kế mẫu bàn ghế gỗ phòng khách sang trọng

  4. Thêm bàn phụ

  mẫu bàn phụ nhỏ dùng để bày những trang bị tiện nghi hoặc món đồ trang trí cho Phòng khách. Hơn nữa, bàn phụ nhỏ và đơn giản bắt buộc đơn giản vận chuyển lúc buộc phải lấy thêm không gian

  5. vật dụng trang hoàng cá nhân

  Trên giá để đồ, tủ, kệ,… là những nơi chủ nhà có thể biểu thị cá tính của mình với các chiếc sưu tập, đồ trang trí... Đó có thể là món đồ lưu niệm, bức ảnh hoặc những lọ hoa handmade.

  6. sử dụng đèn

  Phòng khách thêm rực rỡ với ánh sáng tự nhiên. Song, bạn có thể trang trí thêm cho buồng khách bằng ánh sáng của các sản phẩm đèn bàn, đèn chùm với phổ biến bề ngoài, màu sắc đẹp.

  7. Thêm rèm cửa

  căn phòng khách và cả căn nhà sẽ khuyết điểm với một khung cửa sổ trống. Không những có tác dụng trang trí, rèm cửa còn ngăn nắng chiếu vào mùa hè, giữ nhiệt trong nhà vào mùa đông. trang trí khuông cửa sổ bằng rèm nhằm cực đỉnh hóa chiều cao của căn phòng chính là một bí kíp làm đơn thuần và đưa ra nét cao nhã.

  8. Đặt bình hoa

  Bàn uống nước có thêm những mẫu khay nhỏ, đĩa quả, nến và nhất là một bình hoa sẽ mang lại sự trang nhã cho căn phòng khách. ngoài ra, bạn nên lưu tâm các sản phẩm điều khiển điều hòa, TV không phải đặt trên mặt bàn.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...