Toàn Quốc Phương pháp bọc răng sứ cho răng vẩu

Thảo luận trong 'Mỹ phẩm, Làm đẹp' bắt đầu bởi tranbaokieu, 8/4/16.

 1. tranbaokieu

  tranbaokieu Member

  Niềng răng là phương pháp tốt nhất để điều trị răng vẩu. Nhưng với công nghệ ngày càng phát triển đã cho ra đời một phương pháp mới đó là trồng răng sứ vừa mang lại hiệu quả cao vừa giúp rút ngắn thời gian điều trị.
  Thế nào là răng vẩu?
  Răng vẩu hay còn gọi răng hô, là tình trạng các răng ở hàm trên mọc chìa ra ngoài, cũng có nhiều trường hợp không thể mím chặt môi. Ảnh hưởng lớn đến thẩm mỹ, khiến cho bạn mất tự tin trong cuộc sống.
  Hơn nữa, hàm răng hô sẽ khiến cho khớp căn bị lệch, chức năng nhai sẽ giảm và ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn. Bọc răng sứ sẽ giúp cải thiện tình trạng vẩu, mang lại cho bạn một hàm răng đều đẹp với chức năng ăn nhai hoàn hảo.
  [​IMG]
  Phương pháp bọc răng sứ cho răng vẩu
  Đầu tiên, bác sĩ sẽ mài bớt lớp men răng của bạn rồi sau đó sẽ chụp chiếc răng sứ mới lên. Chiếc răng sứ này được thiết kế với kích thước, hình dáng, màu sắc như răng thật, để đảm bảo không bị lệch, cộm, gây đau nhức, ê buốt sau này.
  Bản chất của phương pháp bọc răng sứ là phục hồi lại hình dáng, màu sắc cũng như chức năng của răng. Tuy nhiên, không phải trường hợp nào cũng có thể áp dụng phương pháp này bởi vì trong quá trình điều trị, bệnh nhân sẽ bị lấy mất lớp men răng, ngà răng và cùi răng.
  Điều kiện để bọc răng sứ cho răng vẩu là chiếc răng đó vẫn còn đủ hình thể để sau khi mài cùi răng vẫn có thể làm trụ đỡ. Nếu bạn bị vẩu nhẹ thì răng của bạn sẽ mài ít, không gây ảnh hưởng lớn, nhưng nếu bị vẩu nặng, buồng tủy quá lớn mà vẫn kiên quyết bọc răng sứ Zirconia thì bác sĩ sẽ phải mài răng nhiều, thậm chí có thể vào đến tủy gây tổn thương, nhiễm trùng tủy và bắt buộc phải lấy tủy thì răng sẽ không còn chắc khỏe như trước.
  Giờ đây với hàm răng vẩu bạn không cần phải mất 1 năm, 2 năm để niềng răng nữa, bạn sẽ nhanh chóng có được hàm răng đều đẹp với chức năng ăn nhai được đảm bảo bằng phương pháp bọc răng sứ.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...